Tin tức

Apple phát hành iOS 13 Developer beta 3, tập trung sữa lỗi và thêm một số thay đổi nhỏ

Bản cập nhật sẽ có sẵn dưới dạng OTA cho tất cả các nhà phát triển đã cài iOS 13 beta 2 của iOS 13 hoặc iPadOS 13 trên iPhone hoặc iPad của họ.

Bản beta dành cho nhà phát triển mới nhất của Apple chủ yếu sửa lỗi và cải thiện độ ổn định. Cũng sẽ có một số thay đổi và điều chỉnh nhỏ và TTJB sẽ thông báo khi chúng tôi tìm hiểu được.

Với phiên bản beta dành cho nhà phát triển thứ ba được phát hành, có khả năng chúng ta sẽ thấy Apple phát hành phiên bản beta công khai thứ hai của các hệ điều hành này cho những người thử nghiệm beta công khai vào cuối tuần này.

Bản iOS 13 và iPadOS 13 chính thức dự kiến ​​sẽ giảm vào tháng 9 khoảng một tuần trước khi iPhone mới ra mắt.

Nếu bạn đã chạy iOS 13 Developer Beta 2 trên iPhone, bạn chỉ cần truy cập Cài đặt -> Cài đặt chung -> Cập nhật phần mềm. Còn nếu bạn chơi lên iOS 13 beta, hãy làm theo bài viết này để nâng cấp lên iOS 13 beta và thử nghiệm nó.

Ios 13 Beta 3 1

Đối với những ai đang chờ jailbreak, hãy làm theo nguyên tắc vàng đó là giữ thiết bị ở iOS thấp nhất có thể. Ở thời điểm viết bài này thì có nghĩ là nếu bạn đang ở iOS 12.1.3-12.3 thì hãy giữ nguyên còn nếu bạn ở iOS cao hơn hãy restore về iOS 12.3.

Tags

Để lại bình luận

Back to top button
Close