Tin tức

Có thể công cụ Jailbreak qua safari (jailbreak me) cho iOS 4 – iOS 12.0.1 sẽ được phát hành

Nếu bạn còn nhớ những ngày xa xưa khi bạn có thể truy cập một trang web bằng Safari và vuốt ngón tay của bạn trên một thanh trượt ảo để Jailbreak thiết bị cực kì nhanh chóng (vâng, đó là JailbreakMe), và chúng tôi đã có một số tin tốt cho bạn.

Hacker và nhà phát triển iOS Sem Voigtländer (@UKERN Software) dường như đang làm việc trên một công cụ theo kiểu JailbreakMe mà bạn có thể truy cập bằng Safari. Về mặt lý thuyết nó hỗ trợ các phiên bản phần mềm iOS từ 4.0 đến 12.0.1

Khi ghé thăm trang GitHub của Voigtländer , anh ta đang gọi công cụ của mình JailbreakMe Unified. Công cụ được thử nghiệm và thực hiện và sử dụng tác phẩm từ một số thành viên nổi bật của cộng đồng jailbreak, bao gồm:

 • Niklas Baumsterk
 • Tihmstar
 • Coolstar
 • Ian Beer
 • Comex
 • KJC
 • Luca Todesco
 • PanguTeam
 • Jonathan Levin

Việc đưa những cái tên này không nhất thiết có nghĩa là những người này đang giúp Voigtländer làm được một jailbreak kiểu JailbreakMe, nhưng các thành phần được sử dụng trong công cụ (có lẽ là khai thác) thuộc về những người này và Voigtländer đang sử dụng chúng.

Còn quá sớm để biết liệu jailbreaker có chính thức nhìn thấy công cụ này ra mắt hay không, nhưng trích dẫn một bài đăng trên / r / jailbreak , bạn có thể thấy cách truy cập công cụ này bằng cách bước sau:

 • Trong cài đặt Wi-Fi , hãy đặt DNS thành thủ công và nhập số DNS sau: 95.179.129.108 và lưu lại.
 • Mở Safari, truy cập captive.apple.com và sau đó bạn sẽ thấy JailbreakMe.

Chúng tôi khuyên bạn nên tiếp cận dự án với sự thận trọng. Chúng tôi đã không nhìn thấy một jailbreak JailbreakMe kể từ iOS 9, và thậm chí sau đó, nó chỉ tương thích với các thiết bị iOS 32-bit.

Như Voigtländer lưu ý, công cụ này sẽ có một số ngoại lệ trong việc hỗ trợ iOS 4.0-12.0.1, nhưng mô tả đầy đủ về các phiên bản phần mềm hoặc thiết bị không được hỗ trợ chưa được cung cấp cho công chúng tại thời điểm này.

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi dự án để xem liệu có bất kỳ điều gì xảy ra hay không, nhưng cho đến lúc đó, bạn nên nhẹ nhàng theo dõi và tránh quấy rối nhà phát triển với các câu hỏi về bản phát hành. Như các lần jailbreak trước đây, nó sẽ sẵn sàng khi nó sẵn sàng, không việc gì phải vội.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!