Tin tức

Công cụ Jailbreak Odyssey đã cập nhật hỗ trợ iOS 13.5.1-13.7

Nhóm Odyssey đã cập nhật công cụ jailbreak của họ tập trung vào iOS 13 của mình vào hôm 20/11, hiện công cụ đã lên phiên bản 1.2

Phiên bản mới bổ sung hỗ trợ cho khai thác iOS 13.5.1-13.7 mới được phát hành bởi FreeTheSandbox phối hợp với ZecOps gần đây.

Một thông báo về việc phát hành đã được đăng trên Twitter chính thức của Nhóm Odyssey với một liên kết cho người dùng để tải về công cụ này.

Odyssey được 1.2 được phát hành

Các thay đổi của phiên bản này được công bố như sau:

  • Hỗ trợ iOS 13.0 – 13.7 trên tất cả các thiết bị iOS
  • Tỷ lệ thành công tốt hơn đáng kể trên iOS 13.3.1 trở lên
  • Khai thác nhanh hơn đáng kể cho tất cả iOS 13.0 – 13.7
  • Sử dụng khai thác FreeTheSandbox theo mặc định trên tất cả 13.0 – 13.7
  • Loại bỏ khai thác time_waste – tardy0n, vẫn có sẵn dưới dạng một tùy chọn nếu cần (mặc dù nó bị ẩn đi vì cách khai thác của FreeTheSandbox tốt hơn)
  • Khắc phục sự cố đôi khi không đưa các tweak vào một số quy trình nhất định
  • Cải thiện độ ổn định sau khi jailbreak

Để có kết quả tốt nhất, tác giả khuyên hãy khởi động lại thiết bị của bạn và đợi 15 giây trước khi chạy jailbreak. Nếu nó không chạy được, hãy đảm bảo đợi 15 giây sau khi khởi động lại trước khi chạy nó. Tỷ lệ thành công dường như là khoảng 90% trong các thử nghiệm.

Trong một thông báo tiếp theo, CoolStar nói rằng Odyssey v1.2 có thể gặp sự cố khi jailbreak các thiết bị được trang bị chip A8-A9, nhưng những thiết bị được trang bị chip A10 và mới hơn thì hoàn toàn ổn định.

Nhóm Odyssey cũng cho biết sẽ cập nhật phiên bản 1.2.1 sớm để khắc phục các vấn đề còn tồn tại trên phiên bản 1.2.

Odyssey sử dụng trình quản lí gói Sileo khác với Unc0ver sử dụng Cydia. Nếu bạn vẫn muốn sử dụng Cydia, bạn có thể đợi bản cập nhật của công cụ Unc0ver nhưng chưa có thông tin gì chính thức.

Ngay cả khi bạn đang chạy iOS 13.5 trở lên, nếu bạn đang sử dụng Odyssey, thì bạn vẫn nên tải xuống phiên bản mới nhất và triển khai nó trên thiết bị của mình. Nó bao gồm nhiều bản sửa lỗi và cải tiến có thể giúp quá trình Jailbreak của bạn hoạt động hiệu quả và ổn định hơn.

Phiên bản jailbreak mới nhất của Odyssey có thể tải từ trang web theodyssey.dev của Nhóm Odyssey hoặc cài trực tiếp không cần máy tính bằng cách sử dụng TTJB BOX

Sau khi tải xuống, bạn có thể làm theo các bước trong hướng dẫn này để cài nó bằng AltStore.

Bạn có đang còn ở iOS 13 hay đã lên iOS 14, bạn có sử dụng Odyssey để Jailbreak thiết bị? Để lại ý kiến của bạn xuống phần bình luận nhé.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 3.7 / 5. Số lượt bình chọn: 3

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
2 bình luận
cũ nhất
mới nhất được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!