Tin tức

DoABarrelWall, Meredith, RingerActions và một số tweak nổi bật gần đây

Đã khá lâu TTJB chưa có bài viết tổng hợp tweak nổi bật, gần đây một số thông tin về bản jailbreak mới sắp hộ trợ cho iOS 14 làm rất nhiều người phấn khích.

Trong bài viết này TTJB sẽ tổng hợp một số tweak nổi bật để cho mọi người tham khảo, ai còn đang đợi jailbreak mới thì cũng hãy tham khảo để sau lựa chọn nhé.

Các tweak nổi bật nhất

DoABarrelWall – Denialpan

DoABarrelWall là một tweak mới được phát hành miễn phí bởi nhà phát triển denial cho phép bạn chọn vô số hình nền khác nhau sẽ xoay vòng mỗi khi bạn mở khóa thiết bị của mình hoặc sau khi đóng một ứng dụng và quay về màn hình chính.

Bạn có thể cấu hình và chọn ảnh nền ở trong khung cấu hình của tweak bên trong ứng dụng Cài đặt.

Nếu thích, bạn có thể tải xuống miễn phí tweak từ nguồn cá nhân của tác giả. Tweak hỗ trợ các thiết bị iOS 13 và 14 (https://denialpan.github.io/)

Meredith – 0,74$ – Twickd

Meredith của nhà phát triển Luki120 cho phép người dùng tô màu cho giao diện người dùng iOS của họ. Nó hỗ trợ rất nhiều ứng dụng khác nhau, cho dù chúng là ứng dụng hệ thống, của bên thứ ba hay trình quản lý gói mà bạn hay sử dụng để cài đặt các tweak yêu thích của mình.

Giao diện của các ứng dụng được phối màu tím

Sau khi cài đặt thì bạn có thể vào ứng dụng Cài đặt để truy cập khung tuỳ chọn của tweak và chọn màu bạn yêu thích cho các ứng dụng.

Nếu bạn quan tâm đến việc dùng thử tweak này có thể mua nó từ nguồn Twickd chỉ với 0,74$, tuy nhiên xin lưu ý rằng đây chỉ là giá ưu đãi và có thể thay đổi sau 2 tháng kể từ hôm nay. Meredith hỗ trợ các thiết bị iOS 13 và 14.

RingerActions – Packix

RingerActions bởi nhà phát triển iOS Chr1s sẽ cho phép bạn thêm một hành động tuỳ chỉnh khi bạn gạt công tắc im lặng trên các thiết bị iPhone.

Như bạn có thể thấy như trong ảnh mô tả bên trên, bạn có thể cài đặt để khi gạt công tắc im lặng thì đồng thời có thể bật chế độ máy bay hoặc bật đèn pin hay bật chế độ sáng, tối hoặc bật khoá xoay màn hình,…

Đây là một ý tưởng khá hay để bạn có thể tận dụng một nút phần cứng của thiết bị. Và bạn có thể tải xuống tweak miễn phí từ nguồn Packix. Tweak hoạt động trên iOS 13 và 14.

Các tweak khác mới phát hành gần đây

Emoji iOS 14.2 with iOS 9.3 Pistol – jordamm

Tweak này sẽ giúp thay thế biểu tượng emoji khẩu súng nước thành khẩu súng thật giống như ở iOS 9.3. (https://jordamm.it/repo)

LeaveMeOff Pro – 0.9$ – Packix

Giúp cho người khác không thể xem các thông báo bị bỏ lỡ của bạn và hơn thế nữa.

Plus for Instagram – Packix

Một tweak tất cả trong một cho ứng dụng Instagram

ProGesture – Packix

Một tweak tăng cường các thiết bị iOS 14 đã jailbreak với các cử chỉ và tính năng hiện đại của thiết bị iPhone mới.

Total Charge Tones – Bigboss

Làm cho iPhone của bạn phát âm thanh cảnh báo khi pin sạc đến 100%.

Pop Notifications – Burrit0z

Dễ dàng mở thông báo trên màn hình khoá khi bấm vào mà không phải bấm nút “Mở” khi thiết bị không để mật khẩu khoá màn hình, đặc biệt là các thiết bị iPhone X chạy iOS14 jailbreak bằng checkra1n. (https://repo.burrit0z.dev/)

AgentCamera – 1,99$ – Packix

Cho phép bạn chụp ảnh và quay video mà không bị ai xung quanh phát hiện. Giống như tweak Sneaky Cam.

Lời kết

Hiện tại thông tin về các bản jailbreak sắp hỗ trợ iOS14 cho toàn bộ các thiết bị đang xuất hiện ngày càng nhiều và đang được cộng dồng rất mong chờ. Bạn hiện đã jailbreak được chưa hay còn đang đợi thông tin mới.?

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!