Tin tức

Escape, Max Photo Zoom, Pocket Protector và một số tweak mới gần đây

Tiếp tục đến với chuyên mục tổng hợp tweak mới phát hành, chúng ta hãy khám phá các tweak nổi bật nhất được gia mắt gần đây nhé.

Các tweak nổi bật nhất

Escape – 1,5$ – Packix

Escape – Tweak giả lập cuộc gọi

Tất cả chúng ta đều đã từng ở trong những tình huống xã hội khó xử. Đôi khi chúng ta cứ loanh quanh và nói chuyện với mọi người mặc dù chúng ta thực sự cần phải đi, và đôi khi chúng ta được tiếp cận bởi một người mà chúng ta thực sự không muốn tiếp cận.

Trong mọi trường hợp, bạn nên tìm một lối thoát. Escape là một tweak mới được phát hành bởi nhà phát triển iOS Plat-Ykor có thể giúp bạn trong những trường hợp này. Đúng như tên của nó, tweak cung cấp cho người dùng lý do theo yêu cầu để thoát khỏi các tình huống không mong muốn, bất kể nó có thể là gì.

Tweak sẽ giả lập một cuộc gọi đến với người gọi là tuỳ theo bạn thiết lập, tweak cũng cung cấp các cài đặt như cách đổ chuông, rung khi có cuộc gọi giả hay thời gian bắt đầu.

Nếu bạn muốn sử dụng Escape bạn có thể mua nó với giá 1,5$ từ Packix.

Tham khảo: Giả lập cuộc gọi trên iPhone với ứng dụng Fake Call Plus

Max Photo Zoom – pholic

Max Photo Zoom

Khi bạn sử dụng ứng dụng Ảnh gốc trên iPhone hoặc iPad của mình để duyệt qua tất cả ảnh bạn đã tự chụp hoặc lưu từ internet, bạn sẽ nhận thấy rằng iOS áp đặt giới hạn về khoảng cách bạn có thể phóng to hình ảnh của mình. Điều này từ lâu đã khiến nhiều người dùng phải vò đầu bứt tai, vì thường có những lúc tôi muốn phóng to ảnh chụp để xem rõ hơn một chi tiết nhỏ.

Max Photo Zoom sẽ giúp chúng ta thay đổi vấn đề này bằng cách giúp chung ta phóng to hết cỡ các bức ảnh có thể.

Nếu bạn thấy cần thiết, bạn có thể tải về Max Photo Zoom tại nguồn pholic bằng cách thêm địa chỉ https://pholic.github.io/repo/ vào trình quản lí gói của bạn.

PocketProtector – Squiddy

Ngăn điện thoại tự gọi trong túi với PocketProtector

Bạn đã từng bị trường hợp tự động gọi khi điện thoại để trong túi – hành động vô tình gọi cho ai đó bằng điện thoại của bạn khi điện thoại nằm trong túi của bạn. Điều đó dường như vẫn xảy ra với một số người vì họ không khóa thiết bị của mình trước khi bỏ túi hoặc vì một số bất thường khác về tâm trí.

Mặc dù thoạt nhìn có vẻ như không thể gọi hoặc thao tác vô tình của điện thoại thông minh khi điện thoại bỏ túi, nhưng những người gặp phải những bất thường này vì lý do này hay lý do khác giờ đây có thể tận dụng một tweak mới được phát hành và miễn phí có tên PocketProtector của nhà phát triển iOS Brady Holland (Squiddy) để ngăn chúng xảy ra một lần và mãi mãi.

Nếu bạn cần tweak này, bạn có thể tải nó miễn phí từ nguồn Squiddy bằng cách thêm địa chỉ https://repo.squiddy.dev/ vào Cydia hay trình quản lí gói yêu thích của bạn.

Các tweak khác mới ra mắt gần đây

FloatingDarkMode – Twickd

Nút chuyển đổi chế độ tối nổi dành cho iPhone và iPad đã jailbreak 

Front Zoom Dial – pholic

Thêm nút xoay zoom vào giao diện máy ảnh mặt trước của iPhone

IconMove – Bigboss

 Thay đổi cách bạn di chuyển các biểu tượng

iPad Cam – pholic

Mang giao diện người dùng ứng dụng Camera của iPad cho iPhone

KartTourBypass – Morio Repo

Một bản bỏ qua jailbreak cho trò chơi Mario Kart Tour (https://tweak.mario.net.in/)

New Zoom – pholic

Mang giao diện thu phóng mới từ các thiết bị cầm tay mới hơn sang ứng dụng Máy ảnh trên các thiết bị cầm tay cũ hơn

NoYouTubeMusicAds – atebitsy

Ẩn quảng cáo khỏi ứng dụng YouTube Music (https://www.atebitsy.com/repo/)

Sana – Packix

Tùy chỉnh bảng âm lượng gốc (HUD) trên thiết bị iOS 13

Lời kết

Bạn đã tìm thấy cho mình tweak nào đó hay ho? Nếu thích hãy chia sẻ bài viết cho mọi người hoặc để lại ý kiến nếu có bất kì vấn đề gì xuống bên dưới nhé. Đừng quên theo dõi TTJB thường xuyên để không bỏ lỡ tin tức hay các tweak hay ho.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!