Tin tức

FreePIP, Emerald, KBAppDock và một số tweak nổi bật gần đây

Cho dù bạn là người mới sử dụng jailbreak hay bạn là người đã jailbreak lâu năm chỉ đơn giản muốn cập nhật tất cả các tweak mới nhất thì đây là loạt bài viết cho bạn.

Hãy xem và chọn cho mình tweak ứng ý để sủ dụng nhé, cùng bắt đầu bài viết hôm nay nào.

Các tweak nổi bật nhất

FreePIP – Packix

Free PIP là tweak miễn phí của nhà phát triển Soh Satoh. Nó giúp mang lại tính năng nâng cao cho chế độ Hình trong Hình.

Bạn có thể dùng các cử chỉ như chụm ngón tay để chỉnh kích thước, di chuyển cửa sổ đến bất kì đâu bạn muốn (mặc định thì cửa sổ video chỉ ghim ở 1 số vị trí nhất định).

Bạn có thể tải tweak miễn phí ở nguồn Packix, tweak hỗ trợ iOS 13-14. Lưu ý là tweak chỉ thêm hỗ trợ các cử chỉ cho cửa sổ nổi chứ không mang tính năng PIP cho các thiết bị chưa hỗ trợ.

Emerald – 2,99$ – Packix

Emerald của nhà phát triển LaughingQuoll và thetimeloop đem lại trải nghiệm Thanh trạng thái rất khác biệt trên nền tảng iOS bằng cách kết hợp các tiện ích con trực quan đáp ứng thông tin đầu vào. Các ví dụ bao gồm giao diện Đang phát, Thông tin thời tiết, thông báo, mức pin thiết bị và nhiều hơn nữa.

Emerald là một trong những tweak độc đáo và hấp dẫn nhất mà TTJB từng thấy ​​trong vài tháng qua.

Tweak được bán với giá 2,99$ tại nguồn Packix và nó thực sự đáng để bạn trả tiền. Emerald tương thích với các thiết bị chạy iOS 12 đến iOS 14 mới nhất.

KBAppDock – Twickd

KBAppDock là một tiện ích mở rộng mới được phát hành và miễn phí bởi nhà phát triển iOS Dcsyhi, nó nâng cấp hiệu quả giao diện bàn phím gốc bằng cách kết hợp các phím tắt hữu ích ở cuối bàn phím.

Khoảng dưới cùng của bàn phím hay bị lãng phí không gian, đặc biệt là trên các thiết bị có tai thỏ, phần này của bàn phím có thể được sử dụng với một số nâng cấp. KBAppDock cung cấp cho người dùng một trong hai lựa chọn khác nhau để lấp đầy khoảng trống đó: kết hợp các phím tắt ứng dụng do người dùng lựa chọn hoặc kết hợp các nút chuyển đổi tiện ích do người dùng lựa chọn.

Những người quan tâm đến việc dùng thử KBAppDock có thể tải xuống miễn phí từ nguồn Twickd . Tweak hỗ trợ các thiết bị iOS 13 và 14.

Các tweak khác mới phát hành gần đây

ActivatorCrashFix14 – Packix 

Bản sửa lỗi cho tweak Activator gặp sự cố trên một số thiết bị iOS và iPadOS 14

Colorizer – Bigboss

Cho phép người dùng chỉnh màu ứng dụng Cài đặt theo cách họ thấy phù hợp.

Cydiamimfzs – Bigboss

Choo phép nâng cao thiết bị đã jailbreak của bạn với các tính năng chặn quảng cáo, gỡ bỏ mẹo jailbreak và hơn thế nữa.

MoonlightSheets – Twickd

Chế độ tối thân thiện với màn hình OLED cho ứng dụng Google Sheets

SimulateTouch – xuan32546 

Cho phép mô phỏng màn hình cảm ứng chạm bằng bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào (Xem tại trang Github)

WidgetCustoms – kanns103

Cung cấp cho người dùng trên iOS và iPadOS 14 một cách để cá nhân hóa các widget gốc và bên thứ ba. (https://kanns103.github.io/)

Lời kết

Bạn đã chọn được cho mình tweak ưng ý chưa? Để lại ý kiến của mình ở dưới phần bình luận nhé.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!