Tin tức

iOS 12.1.1 vừa ra mắt có thể khiến iPhone dính lỗi mất kết nối 3G/4G

Theo phản hồi từ một số người dùng trên tạp chí Forbes, iOS 12.1.1 có thể khiến cho thiết bị không thể kết nối tới nhà cung cấp dịch vụ để sử dụng dữ liệu di động sau khi cập nhật phiên bản này.

Mặc dù khắc phục nhiều lỗi phát sinh từ phiên bản trước đó nhưng iOS 12.1.1 tiếp tục phải đón nhận lỗi mới khá khó chịu, ảnh hưởng trực tiếp tới người dùng iPhone ở nhiều quốc gia khác nhau (đặc biệt là kết nối di động được sử dụng phổ biến) và các nhà cung cấp dich vụ.

Lỗi liên quan tới kết nối dữ liệu di động được phản hồi lại từ người dùng tác động đến các chức năng khi thiết bị sử dụng kết nối 3G, 4G trên trình duyệt Safari, gọi FaceTime, mở ứng dụng của bên thứ ba hoặc một số dịch vụ trực tuyến khác.

Để khắc phục nhanh thì một số người dùng đã thử cập nhật lại cài đặt nhà mạng hoặc khởi động lại thiết bị nhưng không thành công, do đó nếu bạn chưa tiến hành nâng cấp lên phiên bản này thì nên thận trọng nhé, có vẻ như Apple đã bỏ quả lỗi này vì trong đợt beta đã được báo cáo lại từ nhóm người dùng thử nghiệm.

Theo PHONEARENA

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!