Tin tức

iOS 9.3.6, iOS 10.3.4 ra mắt bất ngờ, jailbreak được ngay tức khắc

Cùng với sự ra mắt của iOS 12.4, Apple cũng đã phát hành phiên bản iOS 9.3.6 và iOS 10.3.4 mới cho iPhone và iPad cũ không thể nhận bản cập nhật iOS 12.4.

Apple ra mắt iOS 9.3.6 và iOS 10.3.4

Bản cập nhật iOS 9.3.6 có sẵn cho các mẫu di động của iPad mini đời đầu, iPad 2 và iPad 3, trong khi iOS 10.3.4 có sẵn cho phiên bản 3G của iPad 4 và iPhone 5. Các bản cập nhật này có thể là tải xuống trên các thiết bị đủ điều kiện qua mạng thông qua mục Cài đặt > Cài đặt chungCập nhật phần mềm.

Apple khuyến nghị tất cả người dùng có thiết bị đủ điều kiện hãy cài đặt các bản cập nhật mới. Các thiết bị của Apple sẽ không bị ảnh hưởng cho đến ngày 3 tháng 11 năm 2019, vì vậy sẽ có nhiều thời gian để người dùng có iPhone và iPad bị ảnh hưởng cài đặt phần mềm mới.

Theo Apple, những người không cập nhật lên phiên bản iOS mới vào ngày 3 tháng 11 có thể thấy iPhone và iPad của họ không duy trì được vị trí GPS chính xác và các tính năng dựa trên ngày giờ chính xác, như đồng bộ hóa với iCloud và email, có thể không hoạt động.

2 phiên bản trên ngay lập tức được jailbreak

Ngay sau khi nhận được 2 bản cập nhật trên, các nhà phát triển công cụ jailbreak đã cập nhật công cụ jailbreak của họ để hỗ trợ 2 phiên bản trên. Theo chúng tôi tìm hiểu thì do apple không hề sửa chữa các lỗ hổng để jailbreak từ phiên bản cũ hơn nên phiên bản mới có thể jailbreak được dễ dàng.

Cụ thể là tihmstar và siguza đã cập nhật phoenix jailbreak lên v5, h3lix jailbreak lên RC6 để hỗ trợ iOS 9.3.6 và 10.3.4.

Nếu bạn quan tâm có thể tải IPA của 2 công cụ này ở liên kết bên dưới hoặc cài trực tiếp trên thiết bị bằng ứng dụng TTJB BOX của chúng tôi.

Lời kết

Bạn có còn sử dụng các thiết bị cũ như iPhone 4S hay iPhone 5? Và nếu sử dụng bạn sẽ cập nhật lên 2 phiên bản mới này chứ? Để lại bình luận của bạn xuống phí dưới nhé!

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
1 bình luận
cũ nhất
mới nhất được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!