Tin tức

Pwn20wnd cho biết sẽ hỗ trợ iOS 12 đầy đủ cho các thiết bị chip A7-A8 (4K)

Tin vui cho những ai đang chờ đợi bản unc0ver iOS 12 trên bất kỳ thiết bị 4K nào (iPhone 5s, 6, 6+,…) – Pwn20wnd đã thông báo rằng một bản cập nhật sẽ sớm được cung cấp cho công cụ unc0ver jailbreak.

Pwn20wnd tung thông tin

Trong một Tweet được chia sẻ bởi Pwn20wnd hôm nay, chúng ta biết rằng Saurik đã cập nhật Cydia Substrate để khắc phục lỗi không hỗ trợ thiết bị 4K đầy đủ. Chúng tôi cũng biết thông tin rằng nhà phát triển Sam Bingner đã đẩy các bản cập nhật quan trọng lên nhiều gói phụ thuộc của jailbreak và sẽ hỗ trợ 4K đầy đủ:

Có vẻ như, team unc0ver hiện đang thực hiện một số thử nghiệm nội bộ để phân biệt tính ổn định của các bản cập nhật mới này. Giả sử mọi thứ diễn ra tốt đẹp, chúng ta có thể mong đợi phiên bản beta v3.0.0 beta 40 trong tương lai gần với sự hỗ trợ đầy đủ cho các thiết bị A7-A11. Mặt khác, hỗ trợ thiết bị A12, chẳng hạn như cho iPhone XR, XS và XS Max, vẫn đang được làm việc.

Bạn nên làm gì

Nếu bạn đã sẵn sàng jailbreak thiết bị 4K của mình với iOS 12, thì bạn nên chuẩn bị cho thiết bị của mình . Điều quan trọng là bạn hãy xóa mọi bản cập nhật OTA mà bạn có thể có trong phần dung lượng iPhone của điện thoại. Nếu không thì bạn sẽ có nguy cơ làm hỏng khả năng jailbreak của thiết bị.

Phiên bản unc0ver v3.0.0 beta 40 chưa có sẵn tại thời điểm viết bài này, nhưng chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi nó xuất hiện cũng như đưa lên kho ứng dụng TTJB Box của chúng tôi.

Lời kết

Bạn có thấy thú vị khi biết rằng công cụ unc0ver đang gần hơn bao giờ hết để hỗ trợ iOS 12 trên các thiết bị 4K? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới nhé!

Theo iDB

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!