Tin tức

Pwn20wnd phát hành chính thức unc0ver 2.1.0, đã hết là beta

Cách đây ít ngày, nhà phát triển công cụ Jailbreak unc0ver đã phát hành bản chính thức của công cụ này sau một thời gian chỉnh sửa nó và có vẻ như nó đã hoàn toàn ổn định. Nhưng sau đó, anh đã phát hành bản tiếp theo để sửa lỗi sự cố lạ xuất hiện trên công cụ này.

Pwn20wnd đã công bố bản sửa lỗi vào tối thứ qua Twitter, lưu ý rằng các bản sửa lỗi là những vấn đề  mà một số người dùng gặp phải:

Thay đổi cho bản unc0ver v2.1.0 mới đã được đăng tải trên trang GitHub chính thức của Pwn20wnd:

31/12/2018 – v2.1.0 đã được cập nhật để phát hành với các thay đổi sau:

– Khắc phục một lỗi trong trình bao bọc posix_spawn có thể gây ra sự cố lạ trên một số thiết bị (Được biết là gây ra sự cố (24/40)

Tôi khuyên tất cả người dùng chưa cập nhật lên phiên bản mới nhất của công cụ Jailbreak unc0ver nên cập nhật ngay để đảm bảo sự ổn định khi sử dụng. Bạn có thể tải xuống từ trang GitHub chính thức của Pwn20wnd hoặc ứng dụng TTJB BOX của chúng tôi. Để cập nhật un0ver trên thiết bị của bạn, hãy khởi động lại và jailbreak lại bằng bản un0ver mới nhất.

Bạn đã thử phiên bản mới nhất của unc0ver chưa? Nó có ổn định cho bạn? Cho chúng tôi biết bằng cách bình luận bên dưới nhé!

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!