Tin tức

Pwn20wnd xác nhận bản jailbreak iOS 12 sắp tới sẽ hỗ trợ chip A12

Mặc dù bản jailbreak iOS 12 có thể cài được tweak đã xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng không có Cydia là một thiếu sót lớn và làm cho jailbreak rất khó sử dụng.

Nhưng ngay cả khi đã có thể jailbreak iOS 12 thì các máy chạy chip A12 (iPhone XS, XS Max và XR) vẫn không thể sử dụng. May mắn thay, Pwnd20wnd đang nỗ lực làm cho Uc0ver có thể hỗ trợ jailbreak các máy A12 trên iOS 12.0-12.1.2.

Pwn20wnd đang cố hoàn thiện Unc0ver iOS 12

Trong các bản cập nhật khác nhau được cung cấp chỉ trong tuần này, Pwn20wnd đã cập nhật Tên và mô tả Twitter của mình để nói rằng anh là người Jailbreak iOS 11 và iOS 12. Pwn20wnd đang chuẩn bị cho iOS 12 và trêu chọc rằng iOS 12 đã jailbreak gần hoàn thành.

Pwn20wnd xác nhận bản jailbreak iOS 12 sắp tới sẽ hỗ trợ chip A12

Hơn nữa, một Tweet được chia sẻ vào chiều hôm qua cho thấy nhóm un0ver hiện đang cố gắng giải quyết các vấn đề còn lại đã được báo cáo bởi nhóm người thử nghiệm Unc0ver beta bản riêng tư:

Pwn20wnd xác nhận bản jailbreak iOS 12 sắp tới sẽ hỗ trợ chip A12

Với các thông tin trên, chắc chắn sẽ xuất hiện phiên bản beta công khai sắp được ra mắt, nhưng hiện tại không có khoảng thời gian ước tính để phát hành. Rõ ràng, người dùng nói chung không nên thử nghiệm nó, vì beta có xu hướng lỗi và không ổn định, tốt nhất là chờ đợi một bản phát hành công khai chính thức để đảm bảo sự ổn định lâu dài.

Unc0ver cho chip A12?

Nói một cách tích cực hơn, nhiều người đã tự hỏi liệu un0ver cho iOS 12 có hỗ trợ các thiết bị A12 hay không, và Pwn20wnd đã chính thức xác nhận rằng nó sẽ ngay sau khi phát hành lần đầu, tất nhiên:

Pwn20wnd xác nhận bản jailbreak iOS 12 sắp tới sẽ hỗ trợ chip A12

Tại thời điểm viết bài này, việc phát hành công cộng mới nhất của unc0ver Jailbreak là phiên bản 2.2.6 với sự hỗ trợ dành cho iOS 11,0-11,4 beta 3. unc0ver v3.0.0 beta hỗ trợ iOS 11.4 và 11.4.1 ngoài việc hỗ trợ một phần cho iOS 12, nhưng bản v3.0.0 beta bạn chưa nên thử trừ khi bạn hiểu các rủi ro của phần mềm beta và biết cách khắc phục các sự cố tiềm ẩn.

Lời kết

Tất cả các bản của công cụ unc0ver – cả bản chính thức và bản beta công khai – đều có thể được tải xuống từ kho GitHub chính thức của Pwn20wnd hoặc cài đặt trực tiếp bằng ứng dụng TTJB Box Trong thời gian chờ đợi, hãy theo dõi TTJB để cập nhật bản jailbreak mới nhất khi chúng thành hiện thực nhé!

Tham khảo iDB

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!