Tin tức

Speedtest iOS 12.1.1 với iOS 12.1 trên một số dòng iPhone từ iAppleBytes

Không lâu sau khi iOS 12.1.1 được phát hành chính thức, kênh YouTube iAppleBytes đã tiến hành nâng cấp và thực hiện các bài speed test cơ bản giữa phiên bản này với iOS 12.1 trên nhiều dòng máy khác nhau. Lần này sẽ hơi khác với thường lệ một chút khi kênh YouTube iAppleBytes bổ sung thêm iPhone 8 để tiến hành so sánh tốc độ cùng iPhone 5s, iPhone 6/6s, và iPhone 7. Ngoài ra các bài cũng được thực hiện ở mức cơ bản nhằm giúp cho người dùng có những đánh giá khách quan nhất. Trong bản phiên bản này Apple tập trung khá nhiều vào việc hỗ trợ cho dòng sản phẩm mới, đặc biệt là iPhone XR với khả năng haptic touch để mở rộng nội dung thông báo tương tự như thao tác trên những thiết bị có trang bị 3D Touch. Bên cạnh đó, một số tính năng xuất hiện từ đợt thử nghiệm đã được áp dụng chính thức.

Video so sánh tốc độ giữa iOS 12.1.1 với iOS 12.1

iPhone 5s

iPhone 6

iPhone 6s

iPhone 7

iPhone 8

https://youtu.be/xGi6_XRuWKw

Lời Kết

Qua những speed test trên cho thấy tốc độ của phiên bản iOS 12.1.1 so với iOS 12.1 không có nhiều điểm khác biệt, tuy nhiên để đảm bảo cho quá trính sử dụng thiết bị (khắc phục các lỗi gặp phải) và nâng cao khả năng bảo mật thì đây vẫn là bản cập nhật đáng để thử qua nếu bạn không quan tâm đến Jailbreak.

Video bởi: IAPPLEBYTES

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!