Tin tức

Tải về loạt trò chơi GTA The Definitive Editon Việt Hoá trên iOS/iPadOS

GTA: The Trilogy – Definitive Edition khi ra mắt nhận được khá nhiều lời than phiền từ giới game thủ. Tuy nhiên, sau vài tháng sửa lỗi thì giờ đây tựa game này cũng đã chính thức đổ bộ lên nền tảng thiết bị di động. Phiên bản làm lại của bộ ba tựa game tuổi thơ này cũng đã có thể tải về trên nền tảng iOS/iPadOS.

Giới thiệu

Với phần cốt truyện lôi cuốn được thừa hưởng từ bản gốc, GTA: The Trilogy – The Definitive Edition thực sự đã làm sống dậy tuổi thơ của không ít game thủ Việt. Đặc biệt là phiên bản GTA: San Andreas Remastered khi mà đây là một trong những phiên bản Grand Theft Auto được đánh giá cao nhất trong toàn series.

Khai thác nội dung liên quan đến các băng đảng trong xã hội đầy biến động của nước Mỹ, GTA: San Andreas đưa game thủ theo chân hành trình đầy phức tạp và thăng trầm của nhân vật chính người Mỹ gốc Phi tên Carl Johnson. 

Không chỉ vậy, bản đồ rộng lớn của vùng đất San Andreas với vô số nhiệm vụ lớn nhỏ khác nhau cũng là một trong những điểm gây khó đối với những game thủ không thành thạo tiếng Anh.

Đây cũng chính là động lực để TTJB đã đưa Việt Hóa của 3 tựa game này lên các thiết bị iOS/iPadOS để chúng ta có thể trải nghiệm được một cách dễ dàng câu chuyện đầy cảm xúc của GTA.

Cách tải về GTA The Definitive Editon Việt Hoá

Có 2 phiên bản là phiên bản được Rockstar bán với giá 345k/trò trên Appstore và phiên bản Netflix dành cho những người đã đăng kí Netflix. Vì làm lại dựa trên Unreal Engine 4 nên giờ bạn có thể chơi game với 120fps trên các dòng iPhone hỗ trợ và các chi tiết đồ hoạ đã được nâng cao. Bản gốc giới hạn ở 30pfs hoặc 60fps.

TTJB đã đưa được Việt Hoá của các bản GTA mobile gốc lên phiên bản iOS/iPadOS từ khá lâu và bọn mình xin phép tiếp tục đưa việt hoá lên các phiên bản Trilogy này.

Để cài đặt Việt Hóa bạn cần tải về IPA trò chơi đã được Việt Hóa sẵn. TTJB đã Việt Hóa luôn cả phiên bản Netflix và phiên bản The Definitive Edition được bán trên Appstore.

Lưu ý: Đối với phiên bản Netflix bạn cần có tài khoản Netflix đã đăng kí gói để có thể chơi trò chơi. Mình làm IPA này cho những người dùng không thích sử dụng game crack.

GTA The Definitive Editon chỉ hỗ trợ iOS/iPadOS 16 trở lên và iPhone XS trở lên vì đồ họa trong trò chơi cần cấu hình đủ mạnh.

Để tải về IPA hãy truy cập vào TTJB IPA Repo tại địa chỉ https://ipa.thuthuatjb.com sau đó nhấn vào Truy cập kho IPA.

Bạn sẽ nhìn thấy danh sách các ứng dụng, trò chơi. Nhấp vào ô Tìm kiếm ứng dụng, trò chơi rồi tìm từ khóa GTA. Nhấp vào trò chơi bạn muốn tải rồi bấm Tải về IPA.

Sau khi tải về IPA bạn có thể sử dụng các phương pháp cài IPA như AltstoreSideloadlyBullfrog AssistanTrollstore,… để cài đặt chúng vào thiết bị và trải nghiệm bản Việt Hóa.

Một số hình ảnh trong bản Việt Hóa

Lời kết

Bạn đã trải nghiệm trò chơi chưa, bạn thấy thế nào về bản Việt Hóa này. Hãy để lại bình luận của bạn xuống bên dưới.

Nếu các bạn không ở iOS 16 hoặc có iPhone XS trở lên thì các bạn vẫn có thể trải nghiệm bộ 3 game gốc được phát hành ban đầu cho iOS/iPadOS tại bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!