Thủ Thuật

Tự động mở khóa bằng FaceID mà không cần vuốt lên với AutoUnlockX

Nếu bạn có một chiếc iPhone X hoặc bất kỳ chiếc iPhone có Face ID nào mới hơn của Apple , thì chắc chắn bạn đã quen với quy trình hai bước cần thiết để mở khóa điện thoại của mình.

Khi ở màn hình khóa, iOS yêu cầu bạn vuốt lên từ cuối màn hình khóa sau khi Face ID nhận ra bạn, điều này cũng gây khó chịu với một lượng không nhỏ người dùng. Nếu bạn muốn thay đổi điều này, một tweak có tên AutoUnlockX của SparkDev có thể làm cho bạn thấy hài lòng.

Thông tin

Sau khi cài đặt, AutoUnlockX tăng cường trải nghiệm mở khóa Face ID trên iPhone X bằng cách bỏ qua việc bạn phải vuốt lên sau khi FaceID nhận ra bạn. Nếu bạn không có thông báo nào thì iPhone sẽ mở khóa ngay lập tức miễn là khuôn mặt bạn khớp với khuôn mặt được lưu.

Đây là một cách làm cực kì thông minh vì nó cho phép bạn theo dõi các thông báo mà không bị vào thẳng màn hình chính ( trước đây tweak FastUnlockX cũng có tác dụng tương tự nhưng không được tốt như cách mà SparkDev làm)

Ngoài ra tweak cũng mang đến cho bạn một vài tùy chọn:

Không tự động mở khóa khi:

  • Đang có thông báo
  • Có widget nhạc đang phát
  • Đang bật đèn pin

Tự động thử lại Face ID nếu nó không thành công lần đầu tiên và khoảng thời gian khi thử lại.

AutoUnlockX không phải là một ý tưởng mới nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó làm đơn giản hóa việc mở khóa bằng FaceID rất nhiều.

Tải về

Nếu bạn muốn thử AutoUnlockX bạn có thể tải về nó từ nguồn beta của SparkDev. Tweak hoàn toàn miễn phí và chỉ hỗ trợ iPhone có FaceID (tất nhiên)

Bạn thấy tweak này thú vị chứ. Để lại ý kiến của bạn bên dưới nhé.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!