Tin tức

Tweak hay trong tuần: Asteroid, LSPullToDismiss, Nightshade, v.v

Bất chấp quyết định của Saurik về việc đóng cửa Cydia Store , cộng đồng jailbreak vẫn hoạt động mạnh mẽ. Các tweak jailbreak mới liên tục được đẩy lên Cydia và sẵn sàng để bạn tải xuống.

TTJB sẽ tiếp tục gửi đến bạn các tweak được phát hành gần đây. Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách giới thiệu về tweak nổi bật nhất và sau đó là các tweak còn lại.

Tweak nổi bật nhất

Asteroid

Có lẽ bạn đã khá quen thuộc với Forecast Live Weather, tweak hỗ trợ thêm hiệu ứng động và tiện ích thời tiết trên màn hình khoá dành cho các thiết bị chạy nền iOS 10 trở xuống. Tuy nhiên, nếu như bạn đang sử dụng phiên bản iOS 11 thì sẽ phải cài đặt một tweak mới là Asteroid do Forecast Live Weather đã ngưng hỗ trợ cập nhật.

Asteroid là một tweak mới từ nhà phát triển MidnightChips với cách hoạt động tương tự như Forecast Live Weather, cho phép người dùng thay thế ảnh nền tĩnh thành động với các hiệu ứng thời tiết theo thời gian thực. Bên cạnh đó còn có thể hiển thị widget tiện ích trực tiếp trên màn hình khóa để dễ dàng cập nhật thông tin về thời tiết trong ngày mà không cần mở ứng rụng riêng biệt.

Hiện tại bạn có thể tải về và trải nghiệm Asteroid hoàn toàn miễn phí từ nguồn Dynastic nhé.

LSPullToDismiss

Đối với những chiếc iPhone không hỗ trợ 3D Touch việc xóa thông báo hiển thị trên Màn hình khóa hay Trung tâm thông báo chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy phiền toái và mất thời gian. Tuy nhiên, nếu như thiết bị đã được jailbreak thì chúng ta có thể khắc phục nhanh vấn đề này bằng thao tác xóa nhanh toàn bộ thông báo chỉ bằng một thao tác vuốt trên màn hình do LSPullToDismiss cung cấp.

Bạn hãy xem bài viết chi tiết về LSPullToDismiss để hiểu rõ hơn về tweak trên.

NightShade EARLY ACCESS

Nightshade EARLY ACCESS là phiên bản beta cuối cùng của Chế độ tối toàn hệ thống cao cấp, tất cả trong một dành cho nền tảng iOS. Và vâng, đó chính xác là những gì mà nó mang lại.

Thay vì cài đặt một loạt các tweak Chế độ tối khác nhau, Nightshade đặt mục tiêu trở thành một giải pháp tất cả trong một cho nhu cầu của bạn. Nó có tác dụng với bất kỳ ứng dụng nào, thông báo và widget của bạn và thậm chí cả chế độ xem web trong Safari.

Nếu bạn quan tâm đến việc dùng thử Nightshade, thì bạn có thể tải xuống với giá $ 2,00 từ nguồn Packix . Nhà phát triển cũng cung cấp phiên bản Lite của Nightshade miễn phí từ nguồn Packix nếu bạn muốn dùng thử trước. Cả hai đều dành cho các thiết bị iOS 11 đã jailbreak .

Các tweak khác mới phát hành gần đây

AlwaysDismissAirplaneAlert – BigBoss

Luôn bỏ qua cảnh báo Chế độ trên máy bay bất kể bạn nhấn nút nào.

AppLabelXmas – Cydia Geek

Thay thế các biểu tượng ứng dụng Màn hình chính bằng các biểu tượng trung tâm ngày lễ.

LSUpDateView – CydiaGeek

Di chuyển chỉ báo ngày trên màn hình Khóa lên trên thời gian.

OnlyLabelForFolder – CydiaGeek

Ẩn tất cả các nhãn trên màn hình chính trừ các biểu tượng thư mục.

TapTime – SparkDev Beta Repo

Nhấn vào thời gian trên Thanh trạng thái để hiển thị ngày.

Xanify – Packix

Mang đến một loạt các tính năng tùy chỉnh mới cho ứng dụng nghe nhạc Spotify.

unknownWA – BigBoss

Nhắn tin WhatsApp với người khác mà không lưu số.

Jailbreak thật thú vị đúng không nào. Thật buồn nếu như bạn đang ở iOS mà chưa Jailbreak được. Lần tới TTJB sẽ mang đến cho bạn các cấu hình đặc biệt giúp ẩn Tab Voice Mail trong ứng dụng Gọi Điện, ẩn thông báo pin yếu, đổi biểu tượng WiFi trên thanh trạng thái thành số RSSI và nhiều hơn nữa mà không cần Jailbreak. Các bạn nhớ đón xem và đừng quên theo dõi TTJB trên Fanpage nhé.

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều tweak hơn, hãy xem Tổng hợp những nguồn Cydia tốt nhất cho iOS Jailbreak và thêm vào danh sách nguồn của bạn. Bạn cũng có thể xem thêm Tổng hợp các tweak tốt nhất cho iOS 11 jailbreak

Một số hình ảnh được lấy từ IDB

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!