ỦNG HỘ

Như các bạn đã biết, trang web ThuthuatJB với các sản phẩm liên quan như TTJB BOX, TTJB REPO là sản phẩm phi lợi nhuận, có nghĩa là bạn sẽ không phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào để xem nội dung trên TTJB hay sử dụng chúng. Tất cả mọi thức đều được chúng tôi cố gắng mang lại cho các bạn một cách trọn vẹn và dễ tiếp cận nhất.

Để vận hành toàn bộ hệ thống Thủ Thuật Jailbreak là một điều không đơn giản, chúng tôi cũng đã gặp khá nhiều rào cản và khó khăn khi xây dựng các sản phẩm này. Nào là chi phí cho dịch vụ lưu trữ website (hosting), chi phí duy trì tên miền (domain) hàng năm và một vài chi phí phát sinh khác trong quá trình xây dựng. Chưa kể đến rất nhiều tâm huyết mà bọn mình đã cố gắng thực hiện và phát triển.

Chính vì lý do đó mình mong những người đã theo dõi và ủng hộ Thủ Thuật Jailbreak trong suốt thời gian qua hãy đóng góp, giúp đỡ cho TTJB không ít thì nhiều những khoản phí này, để chúng tôi lấy đó làm động lực nhằm phát triển TTJB mạnh mẽ hơn và chất lượng hơn nữa.

Tùy lòng hảo tâm và sự tin tưởng của các bạn, mọi đóng góp các bạn có thể gửi về tài khoản:

Chủ tài khoản: Cao Duy Anh
Số tài khoản: 101003087518

Ngân hàng: VietinBank – Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam

Chi nhánh: Bình Xuyên – Vĩnh Phúc

Hoặc đóng góp qua:

PayPal tại địa chỉ: paypal.me/dabeecao

Momo theo số ĐT: 0869261804

Email: admin@thuthuatjb.com

Mọi sự đóng góp của các bạn đều rất ý nghĩa đối với nhóm, ít hay nhiều điều đó không quan trọng, quan trọng là các bạn đã cùng với nhóm góp sức phát triển TTJB

Nếu bạn gặp khó khăn hoặc bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại chia sẻ với TTJB trên Facebook Fanpage chính thức của TTJB

Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Back to top button
Close