Giới Thiệu

THUTHUATJB.COM (“Chia sẻ tất cả mọi thứ về Jailbreak iOS/iPadOS”) là một trang web chia sẻ thủ thuật cho người dùng hệ điều hành iOS và iPadOS của Apple (nhất là thủ thuật về Jailbreak thiết bị). Được phát triển và vận hành bởi nhóm TTJB

Mục tiêu hoạt động

Thủ Thuật Jailbreak hoạt động như một trang web chia sẻ kiến thức, thủ thuật, hướng dẫn về Jailbreak dành cho hệ điều hành iOS. Ngoài ra, Thủ Thuật Jailbreak cũng cung cấp các thông tin, các bài viết liên quan đến các ứng dụng, game cũng như tin tức về các sản phẩm của Apple (iOS, iPadOS, iPhone, iPad và iPod)

Tiêu chí hoạt động

 • Chia sẻ các mẹo, thủ thuật, các vấn đề liên quan đến Jailbreak iOS, tin tức iOS cũng như các thiết bị iOS.
 • Tạo một nơi mà những con người đam mê Jailbreak iOS, thiết bị iOS có thể tìm đến và tìm hiểu cũng như học hỏi.
 • Mang lại các sản phẩm về phần mềm cho người dùng iOS một cách miễn phí và tốt nhất.
 • Luôn hỗ trợ giải đáp thắc mắc của người xem nhanh nhất có thể. ( trên Fanpage chính thức của TTJB cũng như qua hòm thư Email của chúng tôi.

Thông tin pháp lý

Thủ Thuật Jailbreak sử dụng các tên, hình ảnh thuộc thương hiệu của Apple Inc trên trang web. Chúng tôi không liên kết với Apple Inc trong bất kỳ trường hợp nào.

 • iOS là nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Cisco và được sử dụng theo giấy phép của Apple Inc.
 • Biểu tượng Apple là nhãn hiệu đã đăng ký của Apple Inc.

Các sản phẩm của Jailbreak như các công cụ Jailbreak, Cydia, Sileo, Zebra,… các Tweak hay các Nguồn là của các tác giả được TTJB đề cập rõ ràng trong bài viết.

Thu nhập

Để Thủ Thuật Jailbreak mãi hoạt động theo đúng tiêu chí, chúng tôi sẽ sử dụng phương thức sau:

 • Affiliate – Các liên kết giới thiệu đến các sản phẩm mà chúng tôi khuyến khích. Chúng tôi không bao giờ khuyến khích độc giả sử dụng các sản phẩm, dịch vụ kém chất lượng.
 • Quảng cáo dạng banner – Trên một số vị trí của Thủ Thuật Jailbreak, chúng tôi sẽ đặt một số banner từ Google Adsense, các sản phẩm có ích và từ những đối tác của chúng tôi.

Thủ Thuật Jailbreak cũng như các tác giả của trang web trên mạng xã hội

 • Thủ Thuật Jailbreak trên Facebook
 • Thủ Thuật Jailbreak trên Twitter
 • Sáng lập và phát triển:

Cao Duy Anh: Facebook: @dabeecao, Twitter: @dabeecao, Email: dabeecao@gmail.com

 • Thành viên khác trong nhóm TTJB:

Nguyễn Văn Hà: Facebook: @fahlnbg. Email: nguyenvanha9xyz@gmail.com

Lời kết

Thủ Thuật Jailbreak luôn mong muốn phát triển trang web hay các sản phẩm liên quan theo chiều hướng chia sẻ kiến thức, nội dung miễn phí và kết nối những bạn có chung niềm đam mê về jailbreak hệ điều hành iOS của Apple để cùng nhau chia sẻ và học hỏi những kiến thức bổ ích về lĩnh vực này.

Rất mong các bạn hãy luôn ghé thăm và ủng hộ để chúng tôi càng phát triển hơn nữa. Cám ơn bạn đã đọc những lời giới thiệu này. Chúc bạn sức khoẻ và thành công! Thân Ái!

TTJB TEAM – 5/11/2018

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!