Thủ Thuật

ShutterDepthControl – Thêm kiểm soát độ sâu trường ảnh cho iPhone có ống kính kép không hỗ trợ

Apple chỉ chính thức hỗ trợ kiểm soát độ sâu gốc trên Camera cho iPhone XR, XS và XS Max. Nhưng nhờ có một tweak Jailbreak mới có tên ShutterDepthControl, bạn có thể kiểm soát độ sâu trên hầu hết các thiết bị có ống kính camera kép không được hỗ trợ như iPhone 7 Plus, 8 Plus và X.

Tính năng và cách sử dụng

Khi bạn đã cài đặt ShutterDepthControl trên bất kỳ thiết bị có ống kính kép nào không được hỗ trợ, bạn có thể chuyển chế độ chụp ảnh Chân dung trong ứng dụng Máy ảnh của mình và bạn sẽ thấy thanh trượt sâu trong ứng dụng, ngay phía trên nút chụp. Từ đây, bạn có thể kéo thanh trượt sang trái hoặc phải để điều chỉnh cường độ của hiệu ứng bokeh, giống như bạn có thể làm trên iPhone XR, XS hoặc XS Max.

ShutterDepthControl thêm một tùy chọn vào ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể bật hoặc tắt tweak này:

Sau khi bạn thay đổi cài đặt này, bạn nên thoát ứng dụng Camera qua Đa nhiệm và khởi chạy lại trước khi thử sử dụng chức năng kiểm soát độ sâu. Điều này đảm bảo rằng các tinh chỉnh có hiệu lực.

Thật tuyệt vời khi bạn có thể mang tính năng này cho các thiết bị không hề hỗ trợ mà không cần bỏ ra bất kỳ khoản phí nào đúng không? Tuy nhiên, chúng tôi không chắc phần cứng của những thiết bị không được hỗ trợ sẽ hoạt động ổn định với ShutterDepthControl.

Cách tải về ShutterDepthControl

Nếu bạn thích dùng thử ShutterDepthControl, thì bạn có thể tải xuống nó miễn phí từ nguồn BigBoss. ShutterDepthControl hỗ trợ tất cả các thiết bị iPhone 7 Plus, 8 Plus và X đã Jailbreak chạy iOS 12.

Lời kết

Bạn sẽ cài đặt ShutterDepthControl chứ? Và bạn nghĩ sao về tweak này? Để lại bình luận của bạn nhé!

Theo iDB

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!