Thủ Thuật

Rainbow – Tùy chỉnh màu sắc chủ đạo mặc định trên iOS

Apple thích sử dụng màu xanh lam làm màu chủ đạo trên toàn hệ thống iOS của họ. Bạn sẽ tìm thấy tông màu xanh này trên các thành phần hệ thống khác nhau như bong bóng trò chuyện iMessage, liên kết, thanh tải và thậm chí các phím tắt xuất hiện ở phía trên bên phải của giao diện khi bạn điều hướng các chọn trong ứng dụng Cài đặt.

Giới thiệu Rainbow

Một tweak Jailbreak mới được phát hành có tên là Rainbow bởi nhà phát triển iOS Justin Proulx giúp thay đổi màu sắc của bong bóng trò chuyện iMessage, các nút trong ứng dụng Nhạc, thanh tải trong Safari, cửa sổ bật lên và hơn thế nữa.

Khi cài đặt Rainbow, bạn sẽ thấy ngăn tùy chọn trong ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể cấu hình nó theo ý thích của mình:

Rainbow Setting

Tại đây, bạn có thể:

  • Bật hoặc tắt
  • Nhập mã màu bạn muốn
  • Bật hoặc tắt màu bong bóng tin nhắn
  • Sử dụng màu ngẫu nhiên

Nhà phát triển cung cấp nút Respring trong ngăn tùy chọn để giúp bạn lưu các thay đổi khi bạn thực hiện chúng. Bạn có thể tham khảo mã màu để thay đổi tại liên kết trang web này.

Cách tải về

Rainbow có thể được tải về với giá 0.99$ từ nguồn Packix hoặc nếu bạn chưa có điều kiễn mua, bạn có thể dùng thử bằng cách tải về từ nguồn của TTJB. Rainbow không hỗ trợ cho iOS 11 và chỉ hoạt động trên phiên bản iOS 12 đã Jailbreak.

Bạn có thích màu sắc mà Rainbow mang lại? Bạn sẽ mua Rainbow chứ? Để lại ý kiến của bạn xuống dưới nhé!

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!