Thủ ThuậtTuỳ Biến Giao Diện

Cách sử dụng BytaFont3 để thay Font chữ cho iOS 11/iOS 12

Phông chữ mặc định trên iPhone có thể bị nhàm chán. Mặc định, Apple không cho phép thay đổi kiểu phông chữ trên thiết bị iOS của họ, mặc dù người dùng có thể thay đổi kích thước phông chữ. Tuy nhiên, chỉ thay đổi kích thước phông chữ không tạo ra nhiều sự khác biệt, đó là lý do tại sao mọi người jailbreak thiết bị của họ. Hơn nữa, người ta đã phát hiện ra rằng một số lượng lớn người đã jailbreak thiết bị iOS của họ chỉ vì lý do này.

Một ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để thay đổi phông chữ trên thiết bị iOS của mình là BytaFont 3. Nếu bạn muốn biết cách tải xuống và cài đặt BytaFont 3 cho iOS 11.0-12.1.2, hãy tiếp tục đọc bài viết này.

BytaFont3 là gì?

BytaFont 3 là một tweak cho phép người dùng thay đổi kiểu phông chữ mặc định trên thiết bị iOS của họ. Người dùng có thể chọn từ hơn trăm kiểu phông chữ có sẵn trên Cyida. Ban đầu nó được gọi là BytaFont và đã nhận được các bản cập nhật lớn như BytaFont 2 cho iOS 7 và BytaFont 3 từ iOS 9. Gần đây, BytaFont 3 đã có một bản cập nhật lớn và hỗ trợ cho iOS 11-12.1.2. Nhà phát triển chịu trách nhiệm cập nhật BytaFont 3 cho iOS 11 trở lên có tên là Nami2.

Hướng đẫn thay đổi Font chữ trên iOS với BytaFont3

Tải xuống các thứ cần thiết

1. Tải xuống BytaFont 3 từ nguồn Cydia của TTJB. Thêm nguồn http://repo.thuthuatjb.com trong Cydia và đợi nó thêm và làm mới các gói.

Bây giờ, hãy vào chức năng tìm kiếm trong Cydia và nhập BytaFont3 trong đó. Chạm vào gói BytaFont 3 (iOS 11+12) và chọn cài đặt và Khởi động lại SpringBoard (Respring)

2019 03 19 11 13 Img 0682

Ngoài ra bạn cần tải thêm Filza File Manager nếu chưa tải để chép phông chữ vào BytaFont3, bạn có thể tải ở Bigboss hoặc bản crack ở nguồn của TTJB

2.Tiếp theo bạn hãy truy cập vào liên kết này: Phông chữ iOS – iOS Share và chọn một phông chữ bạn thích và tải về. Nhớ chọn tải về dạng File nhé (như ví dụ bên dưới là cái BytaFont3 (FILE)

2019 03 19 11 56 Img 0692

Chép font vào BytaFont3 và kích hoạt font

1.Bạn hãy nhập tập tin bạn vừa tải vào Filza bằnh cách bấm thêm rồi chọn sao chép đến Filza và giải nén bạn sẽ được một thư mục. Mở thư mục ra bạn sẽ thấy một tập tin .font. Sao chép tập tin này vào điều hướng dẫn /Libary và tạo một thư mục có tên BytaFont rồi dán cái .font bạn đã sao chép vào đây.

Chep Font Vao Bytafont

2. Bây giờ hãy mở ứng dụng có tên BytaFont 3 trên màn hình chính rồi vào cửa sổ Tweak Mode bằng cách nhấn vào tab Tweak Mode ở phía dưới.

Chuyển đổi công tắc ở cửa sổ Tweak Mode sang vị trí Bật (Enabled) vì không thì phông chữ sẽ không hoạt động.

3. Ở dòng Font bạn bấm vào và sẽ thấy tên font bạn đã chép vào thư mục BytaFont. chọn nó và nhấn nút Respring để áp dụng font chữ.

Chon Font Trong Bytafont

Hướng dẫn bằng Video:

Bài viết hướng dẫn về BytaFont3 và các font chữ trên iOS: https://thuthuatjb.com/cach-su-dung-bytafont3-de-thay-font-chu-cho-ios-11-ios-12/#ttjb

Người đăng: Thủ Thuật Jailbreak vào Thứ Hai, 18 tháng 3, 2019
thay font bằng Bytafont 3

Các tính năng nâng cao của BytaFont3

1. Bạn có thể áp dụng phông chữ Tweak Mode cho các ứng dụng như Facebook sử dụng phông chữ tùy chỉnh (mỗi ứng dụng một font luôn). Để thực hiện việc này, hãy chọn Apps
> bật công tắc Override custom font > Chọn ứng dụng cần Ghi đè.

2.Tùy chọn Extras trong Tweak Mode cho phép bạn sử dụng các phông chữ riêng cho bàn phím và màn hình khóa.

3. Chọn tùy chọn bàn phím trong Extras, sau đó chọn bất kỳ phông chữ nào bạn thích. Hãy chắc chắn đã kích hoạt tính năng Included.

4. Trong tùy chọn Khóa màn hình, bạn có thể thay đổi phông chữ theo thời gian và ngày. Bạn cũng cần kích hoạt tính năng Included.

Lời kết

Thay đổi phông chữ và kiểu phông chữ trên thiết bị iOS của là một trong những lý do chính khiến mọi người jailbreak. Trong bài đăng này, chúng tôi đã chỉ cho bạn cách thay đổi phông chữ trên iPhone bằng BytaFont 3. Hy vọng bài đăng này hữu ích cho bạn. Đừng quên theo dõi Fanpage chính thức của TTJB để có thể nắm được các thông tin nhanh nhất nhé. Để lại bình luận bên dưới nếu bạn gặp bất cứ khó khăn gì và muốn TTJB giúp đỡ.

Tags

6 Bình luận

    1. cái thanh trạng thái là mình dùng iPadStatusBar ( có một tweak mang ngày lên sst3 tên là dateinstatusbar nữa) còn cái bubble chat kia Chatheads của C1d3r

  1. iPhone Xs Max mà làm theo là máy đơ luôn nhé, mình đã test và máy đơ luôn 🙁 may mà vẫn vào lại safe mod và bỏ đi bytafont được, thử làm trên Anemone cũng đơ luôn. nói chung là Xs max vẫn chưa dùng được Bytafont 🙁

  2. Font đẹp nhưng ko việt hoá 100%. Chữ ắ ấ ế và nhiều chữ nữa ko hỗ trợ. Mong ad mod hoàn chỉnh để font hoàn thiện hơn. Cảm ơn ad

  3. Font đẹp nhưng ko việt hoá 100%. Chữ ắ ấ ế và nhiều chữ nữa ko hỗ trợ. Mong ad mod hoàn chỉnh để font hoàn thiện hơn. Cảm ơn ad. :))

Để lại bình luận

Back to top button
Close