Thủ Thuật

Cách sử dụng BytaFont3 để thay Font chữ cho iOS 11-13

Phông chữ mặc định trên iPhone có thể bị nhàm chán. Mặc định, Apple không cho phép thay đổi kiểu phông chữ trên thiết bị iOS của họ, mặc dù người dùng có thể thay đổi kích thước phông chữ. Tuy nhiên, chỉ thay đổi kích thước phông chữ không tạo ra nhiều sự khác biệt, đó là lý do tại sao mọi người jailbreak thiết bị của họ. Hơn nữa, người ta đã phát hiện ra rằng một số lượng lớn người đã jailbreak thiết bị iOS của họ chỉ vì lý do này.

Một ứng dụng mà bạn có thể sử dụng để thay đổi phông chữ trên thiết bị iOS của mình là BytaFont 3. Nếu bạn muốn biết cách tải xuống và cài đặt BytaFont 3 cho iOS 11.0-12.1.2, hãy tiếp tục đọc bài viết này.

BytaFont3 là gì?

BytaFont 3 là một tweak cho phép người dùng thay đổi kiểu phông chữ mặc định trên thiết bị iOS của họ. Người dùng có thể chọn từ hơn trăm kiểu phông chữ có sẵn trên Cyida. Ban đầu nó được gọi là BytaFont và đã nhận được các bản cập nhật lớn như BytaFont 2 cho iOS 7 và BytaFont 3 từ iOS 9. Gần đây, BytaFont 3 đã có một bản cập nhật lớn và hỗ trợ cho iOS 11-12.1.2. Nhà phát triển chịu trách nhiệm cập nhật BytaFont 3 cho iOS 11 trở lên có tên là Nami2.

Hướng đẫn thay đổi Font chữ trên iOS với BytaFont3

Tải xuống Bytafont và font chữ bạn thích

1. Tải xuống BytaFont 3 từ nguồn Cydia của TTJB. Thêm nguồn http://repo.thuthuatjb.com trong Cydia và đợi nó thêm và làm mới các gói.

Bây giờ, hãy vào chức năng tìm kiếm trong Cydia và nhập BytaFont3 trong đó. Chạm vào gói BytaFont 3 (iOS 11+12) và chọn cài đặt và Khởi động lại SpringBoard (Respring)

2019 03 19 11 13 Img 0682

2.Tải về máy của bạn ứng dụng Adobe Creative Cloud. Ngoài ra, bạn có thể tải những app font khác như Font Diner, Fonteer,…

Tải Adobe Creative Cloud trên App Srore

Nhấn vào tab Fonts > Chọn một kiểu font chữ mà bạn thích, nhấn Install Fonts. Một thông báo hiện lên hỏi bạn có đồng ý cài font hay không, nhấn Cài đặt để tải về.

Thay font chữ bằng Bytafont

1. Bây giờ hãy mở ứng dụng có tên BytaFont 3 trên màn hình chính rồi vào cửa sổ Tweak Mode bằng cách nhấn vào tab Tweak Mode ở phía dưới.

Chuyển đổi công tắc ở cửa sổ Tweak Mode sang vị trí Bật (Enabled) vì không thì phông chữ sẽ không hoạt động.

2. Ở dòng Font bạn bấm vào và sẽ thấy tên font bạn đã tải về máy, chọn nó và nhấn nút Respring để áp dụng font chữ.

Chon Font Trong Bytafont

Các tính năng nâng cao của BytaFont3

1. Bạn có thể áp dụng phông chữ Tweak Mode cho các ứng dụng như Facebook sử dụng phông chữ tùy chỉnh (mỗi ứng dụng một font luôn). Để thực hiện việc này, hãy chọn Apps
> bật công tắc Override custom font > Chọn ứng dụng cần Ghi đè.

2.Tùy chọn Extras trong Tweak Mode cho phép bạn sử dụng các phông chữ riêng cho bàn phím và màn hình khóa.

3. Chọn tùy chọn bàn phím trong Extras, sau đó chọn bất kỳ phông chữ nào bạn thích. Hãy chắc chắn đã kích hoạt tính năng Included.

4. Trong tùy chọn Khóa màn hình, bạn có thể thay đổi phông chữ theo thời gian và ngày. Bạn cũng cần kích hoạt tính năng Included.

Lời kết

Thay đổi phông chữ và kiểu phông chữ trên thiết bị iOS của là một trong những lý do chính khiến mọi người jailbreak. Trong bài đăng này, chúng tôi đã chỉ cho bạn cách thay đổi phông chữ trên iPhone bằng BytaFont 3. Hy vọng bài đăng này hữu ích cho bạn. Đừng quên theo dõi Fanpage chính thức của TTJB để có thể nắm được các thông tin nhanh nhất nhé. Để lại bình luận bên dưới nếu bạn gặp bất cứ khó khăn gì và muốn TTJB giúp đỡ.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 1 / 5. Số lượt bình chọn: 1

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
9 bình luận
cũ nhất
mới nhất được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!