Tin tức

Apple khóa sign iOS 12.1.3 và phát hành iOS 12.2 beta 6

Rạng sáng nay Apple đã chính thức khoá sign iOS 12.1.3. Người dùng chỉ còn một bản iOS 12.1.4 để restore hoặc dùng thử iOS 12.2 beta 6.

iOS 12.1.3 và các phiên bản trước đó mắc phải một lỗi nghiêm trọng liên quan đến tính năng Group FaceTime. Lỗi này cho phép hacker khai thác và nghe lén cuộc gọi nhóm bất kỳ. Apple đã nhanh chóng vô hiệu hoá tính năng này và phát hành bản cập nhật iOS 12.1.4 vào tháng trước.

Nếu bạn không quan tâm nhiều đến jailbreak, bạn có thể nâng cấp lên iOS 12.1.4 để tiếp tục sử dụng tính năng Group Facetime. Hiện tại khai thác jailbreak cao nhất chỉ đến phiên bản iOS 12.1.2. Tuy nhiên vào hôm qua thì một lỗi đầu tiên trên iOS 12.1.3 cũng vừa được phát hiện (có thể sử dụng để khai thác jailbreak).

Ngoài bản iOS 12.1.4 chính thức thì bạn cũng có thể nâng cấp thử lên iOS 12.2 beta bằng cách sử dụng ứng dụng TTJB Box của chúng tôi.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!