Tin tức

Sileo đã được chính Coolstar hỗ trợ trên các thiết bị jailbreak bằng unc0ver và checkra1n

Mới đây Coolstar và nhóm Sileo đã có động thái cho phép người dùng unc0ver checkra1n có thể cài đặt trình quản lí gói Sileo một cách chính thức.

Sileo là một trình quản lí gói giống như Cydia và được phát triển bởi Coolstar – người được biết đến với các công cụ jailbreak như Electra, Chimera, OdysseyTaurine. Sileo được biết đến là một trình quản lí gói với giao diện hiện đại, nhanh và mạnh mẽ.

Trước đây Sileo vốn dĩ chỉ có thể sử dụng trên các thiết bị dùng các công cụ jailbreak đó Coolstar phát triển (cũng có cách cài Sileo nhưng nó không chính thức được nhóm Sileo hỗ trợ), nhưng đến thời điểm hiện tại thì mọi chuyện đã khác.

Trang twitter chính thức của Sileo đã tweet lại một tweak từ tài khoản @aarnavtale nói rằng Sileo đã có thể hoạt động trên các thiết bị sử dụng Bingner/Elucubratus (chính là các thiết bị jailbreak bằng unc0ver hay checkra1n) và cũng nói thêm nó hoạt động song song với Cydia và các trình quản lí gói khác.

Tài khoản trên cũng nói rằng chính Coolstar đã cho phép Sileo có thể hoạt động trên các thiết bị này, điều mà khác với trước đây khi Coolstar đã làm mọi cách để Sileo chỉ hoạt động với các công cụ jailbreak của mình.

Nếu bạn muốn thử Sileo, hãy thêm nguồn sau vào Cydia rồi tìm Sileo ở nguồn này để tiến hành cài đặt:

https://repo.getsileo.app

Bạn có thể để ý thấy rằng getsileo.app chính là trang chủ của Sileo và nó hoàn toàn được nhóm Sileo chính thức hỗ trợ.

Cách đây khoảng 2 năm, nhóm Sileo cũng có động thái giúp bạn cài Sileo trên checkra1n nhưng lại làm hỏng Cydia và bạn đã cài Sileo thì không thể sử dụng chung với Cydia hay quay trở lại dùng tiếp Cydia nữa.

Có vẻ như Coolstar và nhóm Sileo đang muốn phổ cập Sileo trên nhiều thiết bị hơn, nhất là với người dùng checkra1n vì checkra1n có thể jailbreak được cả các thiết bị chạy iOS 14.4 trở lên, điều mà các công cụ của Coolstar chưa hỗ trợ tại thời điểm này.

Bạn có thích sử dụng Sileo và sẽ cài đặt nó trên thiết bị của bạn? Để lại ý kiến xuống phần bình luận cho mọi người biết nhé.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 3 / 5. Số lượt bình chọn: 2

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
2 bình luận
cũ nhất
mới nhất được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!