Thủ Thuật

AppsSiriPin giúp ghim các ứng dụng yêu thích của bạn vào tiện ích Đề xuất Siri

Đối với những chiếc iPhone / iPad được cài đặt nhiều ứng dụng chắc chắn sẽ gây ra sự phiền phức cho bạn trong quá trình tìm kiếm. Tuy nhiên, nếu như thiết bị đã được jailbreak thì chúng ta có thể khắc phục nhanh vấn đề này bằng cách ghim các ứng dụng yêu thích lên tiện ích Đề xuất Siri với tweek AppsSiriPin từ nhà phát triển Julio Verne.

Về cơ bản, AppsSiriPin của nhà phát triển Julio Verne cho phép bạn chọn các ứng dụng yêu thích để hiển thị trên tiện ích Gợi ý đề xuất Siri (Siri Suggestions). Từ đó quá trình mở app sẽ nhanh hơn và giảm bớt những thao tác tìm kiếm từ màn hình chính đối với các thiết bị được cài đặt quá nhiều ứng dụng.

Cách sử dụng cũng khá đơn giản, sau khi bạn cài đặt AppsSiriPin bạn chỉ cần thiết lập một số chức năng trong bảng điều khiển riêng từ Cài đặt hệ thống để giúp cho tính chỉnh hoạt động chính xác hơn, bao gồm:

  • Chuyển đổi Bật hoặc Tắt tính chỉnh theo yêu cầu
  • Chọn ứng dụng nào xuất hiện trong tiện ích Đề xuất Siri

Nếu quan tâm đến việc dùng thử AppsSiriPin, bạn có thể tải về miễn phí nó từ nguồn JulioVerne. 

Theo iDB

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!