Thủ Thuật

Gặp sự cố khi jailbreak iOS 12 với Chimera? Hãy làm theo cách coolstar nói.

Nếu bạn đang cố gắng sử dụng Chimera cho iOS 12.0-12.1.2 và bạn đã có vấn đề khi jailbreak thiết bị của bạn – đặc biệt hơn với thiết bị khởi động lại sau khi bước 2/3 và không thành công – sau đó bạn có thể muốn để hướng sự chú ý của bạn đến một số lời khuyên hữu ích được cung cấp bởi nhà phát triển chính của Electra Team Coolstar vào thứ ba.

Trong một Tweet được chia sẻ vào gần đây , Coolstar lưu ý rằng điều này có thể xảy ra nếu thiết bị cầm tay của bạn nóng lên vì cố gắng bẻ khóa quá nhiều lần liên tục và để thiết bị nguội đi một chút trước khi thử lại một cách ồ ạt, tăng tốc độ thành công của Chimera:

Theo các hành động được đề xuất, người dùng gặp phải sự cố này được khuyên:

1) Tắt nguồn thiết bị

2) Đặt thiết bị trước quạt trong 30 giây và để thiết bị nguội

3) Bật nguồn thiết bị và ngay lập tức jailbreak lại

Điều đáng chú ý là các vấn đề tương tự cũng có thể xảy ra trên công cụ jailbreak của Pwn20wnd , và chúng tôi thấy rằng việc để chiếc điện thoại nguội đi ngay sau khi một cuộc tấn công khai thác làm tăng khả năng bạn đạt được một bản bẻ khóa thành công.

Tweet của Coolstar nhận được những bình luận mỉa mai (hoặc có thể nghiêm trọng, nhưng không nên) về việc đặt các thiết bị trong tủ đông hoặc sử dụng nitơ lỏng để làm mát thiết bị nhanh hơn. Coolstar đã trả lời một người, khuyến nghị không nên làm điều này vì lo ngại có thể làm hỏng vĩnh viễn phần cứng thiết bị của bạn:

Coolstar Freezer Not Recommended

Nói chung, một chiếc quạt nhỏ hoặc một chút thời gian trên bàn của bạn sẽ giúp thiết bị của bạn hạ nhiệt an toàn trước khi bạn tiến hành lại quá trình jailbreak sau khi thử thất bại. Vì vậy, nếu bạn gặp khó khăn khi bị kẹt ở bước 2 trên 3 trong khi thử jailbreak, bạn có thể muốn thực hiện việc này.

Lời khuyên của Coolstar có giúp bạn được jailbreak với Chimera không? Cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên ​​dưới đây nhé.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!