Thủ Thuật

Cách xem tình trạng bảo hành của iPhone/iPad trực tiếp trên thiết bị với iOS 12.2

Trong bản cập nhật iOS 12.2 mới được Apple phát hành chính thức, người dùng iPhone / iPad đã có thể xem tình trạng bảo hành của thiết bị mà không cần truy cập tới trang hỗ trợ Checkcoverage.

Mặc dù tính năng này chỉ mới thử nghiệm lần đầu trên bản cập nhật iOS 12.2 beta 6, nhưng đã nhanh chóng được bổ sung vào một phân mục riêng trong phần Giới thiệu về thiết bị với tên gọi Limited Warranty. Trước đây thì việc kiểm tra tình trạng bảo hành của iPhone/iPad khá mất thời gian, yêu cầu người dùng phải truy cập tới trang web hỗ trợ riêng và nhập lại số sê-ri thủ cộng.


Với Limited Warranty, bạn có thể dễ dàng xem tình trạng bảo hành của iPhone / iPad từ mục Giới thiệu (About) trong Cài đặt hệ thống. Nếu như thiết bị còn trong thời gian bảo hành thì phân mục này sẽ hiển thị ngay phía dưới Số sê-ri máy và kèm thêm tùy chọn mua gói bảo hành mở rộng AppleCare+ (hiện chưa áp dụng chính thức). Trong trường hợp thiết bị đã hết thời gian bảo hành thì Limited Warranty sẽ bị ẩn đi!

Bên cạnh đó, giao diện của trang Giới thiệu cũng được Apple cải tiến lại với các nhóm phân mục riêng biệt, sắp xếp theo trình tự kỹ thuật và những thứ người dùng thường quan tâm hơn sẽ hiển thị trên cùng.

Thật tiện phải không nào? Nếu bạn đang ở 12.2 thì tội gì mà không thử xem cho biết.

THUTHUATJB.COM / Nguồn TECHRUM.VN

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!