Thủ Thuật

Cách xóa vĩnh viễn tài khoản AppleID

Vì một số lý do nào đó bạn có thể cần xóa tài khoản AppleID  của mình vĩnh viễn. Khi đó bạn có thể truy cập trang web Dữ Liệu và Quyền Riêng Tư của Apple để thực hiện điều này.

Vào đầu năm 2018, Apple đã bắt đầu cung cấp một tính năng mới giúp bạn dễ dàng truy suất dữ liệu cá nhân của mình. Công ty cũng giới thiệu một cách đơn giản để xóa vĩnh viễn tài khoản Apple của bạn.

Bạn có thể àm theo các bước sau:

 

  •  Trong Xóa tài khoản của bạn , hãy nhấp vào Bắt đầu .

Trên trang tiếp theo, bạn sẽ thấy một danh sách có dấu đầu dòng về những gì sẽ xảy ra khi bạn tạm thời tạm ngưng hay xóa tài khoản AppleID của mình. Trong thời gian này, bạn sẽ không thể truy cập vào các giao dịch mua iTunes, iBooks và App Store hoặc bất kỳ dữ liệu nào được lưu trữ trong iCloud, bao gồm ảnh, video hoặc tài liệu. Ngoài ra, bạn không thể sử dụng các dịch vụ như Apple Pay, iMessage, FaceTime và Find My iPhone.

Apple cũng đưa ra ba khuyến nghị. Trước khi bạn tạm ngưng tài khoản Apple của mình, nó cho thấy bạn tạo bản sao cục bộ hoặc sao lưu dữ liệu của bạn, cộng với đăng xuất khỏi tài khoản của bạn trên từng thiết bị Apple của bạn.

 

3) Trước khi bạn có thể yêu cầu tạm ngưng tài khoản Apple của mình, Apple muốn biết thêm về quyết định của bạn. Chọn lý do trên trình đơn thả xuống hoặc chọn Khác (vui lòng cụ thể) và thêm của riêng bạn.

 

4) Nhấp vào Tiếp tục .

Trong hầu hết các trường hợp, tài khoản của bạn hiện sẽ bị tạm ngưng.Nếu không, bạn sẽ thấy một thông báo cho bạn biết rằng bạn phải liên hệ với Apple để hoàn tất quy trình.

Lưu ý : Những người có tài khoản gia đình sẽ cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Apple để hoàn tất quy trình.

Kích hoạt lại tài khoản Apple của bạn

Khi bạn đã sẵn sàng kích hoạt lại tài khoản Apple của mình, hãy truy cập lại trang bảo mật của Apple và đăng nhập bằng ID Apple của bạn. Kích hoạt lại tài khoản của bạn bằng cách làm theo các hướng dẫn trên trang.

Apple đã khiến việc tạm ngưng tài khoản Apple của bạn dễ dàng hơn nhiều. Tuy nhiên, trước khi bạn làm như vậy, hãy chắc chắn xem lại những gì sẽ xảy ra khi bạn  thực hiện điều này.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!