Thủ Thuật

Mẹo giúp kích hoạt chế độ nền tối trên ứng dụng Facebook Messenger

Mặc dù Facebook hiện đang thử nghiệm chế độ nền tối trên ứng dụng Messenger tại một số quốc gia nhất định, tuy nhiên với mẹo nhỏ sau đây bạn có thể trải nghiệm trước chế độ này một cách dễ dàng.

Phương pháp kích hoạt chế độ nền tối cho Messenger trong bài viết này được chia sẻ bởi bạn Nguyễn Hứu Duy (TV nhóm J2team Commynity)

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN

Cách thực hiện cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần mở Facebook Messenger và chọn một tin nhắn bất kỳ, sau đó gửi biểu tượng hình mặt trăng có sẵn trên công cụ của ứng dụng (như hình minh họa) sau đó sẽ xuất hiện một thông báo “Bạn đã tìm thấy chế độ tối!” đi kèm với ghi chú “Bạn bè của bạn cũng có thể mở khóa tính năng này bằng cách gửi biểu tượng cảm xúc mặt trăng”.

Để chức năng này hoạt động bạn nhấn vào mục “Thử trong phần Cài đặt” và kích hoạt Chế độ tối là xong. Vì mình đã thử nghiệm trước nên máy mình chỉ hiện “Quản lý chế độ tối trong Cài đặt”

Kich Hoat Che Doi Toi Tren Facebook Messenger

Trong trường hợp nếu khi gửi biểu tượng nhưng không xuất hiện dòng thông báo trên, có thể bạn sẽ cần cập nhật Facebook Messenger lên phiên bản mới nhất bằng cách cập nhật ở Appstore

LỜI KẾT

Bạn đã làm được chưa? Đơn giản mà đúng không, nếu chưa làm thì thử ngay đi nhé.

Tham khảo TECHRUM.VN

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!