Thủ Thuật

Tweak giúp Respring, LDRestart cho thiết bị đã jailbreak khi bị đơ máy bằng phím cứng

Bài viết này chúng ta sẽ nói về vấn đề thiết bị của chúng ta đã jailbreak đôi khi nó lại bị đơ, đứng hình không thể thao tác gì được với nó nữa hết, và cách duy nhất là buộc chúng ta phải khởi động lại thiết bị rồi jailbreak lại máy.

Mà như chúng ta đã biết thì các công cụ jailbreak hiện giờ đều là untethered hoặc semi-tethered jailbreak nghĩa là bạn sẽ mất jailbreak khi khởi động lại. Đây thực sự là 1 điều rất đáng ngại cho anh em khi đang sử dụng máy ở trạng thái jailbreak nhưng đôi khi do 1 điều gì đó có thể là do xung đột tweak, hay do tweak chưa hỗ trợ tốt nên còn gặp nhiều lỗi gây cho thiết bị của chúng ta bị đơ nên phải khởi động lại và jailbreak lại.

Và hôm nay TTJB sẽ giới thiệu đến anh em 1 tweak giúp giải quyết được việc có thể Respring lại máy khi máy bị đơ đứng.

Tweak này có tên là HardRespring của nhà phát triển LNSSPsd. Nó sẽ giải quyết được việc giúp thiết bị của bạn Respring lại máy khi bị đơ, treo máy hay đứng hình qua các phím cứng trên máy.

Sau khi cài đặt thì bạn sẽ không có gì để cấu hình cả. Cách sử dụng như sau:

  • Respring (sbreload): Giữ nút nguồn, sau đó nhấn nút giảm âm lượng (rồi thả ra) một lần và nhấn nút tăng âm lượng.
  • ldrestart: Giữ nút nguồn, sau đó nhấn nút giảm âm lượng (rồi thả ra) hai lần và nhấn nút tăng âm lượng hai lần.
  • Restart backboardd: Giữ nút nguồn, sau đó nhấn nút giảm âm lượng (rồi thả ra) ba lần và nhấn nút tăng âm lượng ba lần.

Thế là từ nay máy có bị treo hay đơ máy, đứng hình gì đấy thì áp dụng với các phím cứng là có thể Respring lại. Không cần phải khởi động lại máy rất phiền phức đúng không nào.

Tweak được cung cấp miễn phí trên nguồn Bigboss nhưng nhà phát triển không cung cấp các phiên bản iOS nào được hỗ trợ. Bạn có thể thử tải về dùng xem nhé. Tweak cũng được mở nguồn tại Github, bạn có thể vào tham khảo mã nguồn của tweak nhé.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
3 bình luận
cũ nhất
mới nhất được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!