Tin tức

Chimera cập nhật v1.6.1 cải tiến khởi động lại không gian người dùng (Userspace reboot)

Nhóm Chiemra đã đẩy một bản cập nhật của Chiemra là v1.0.6 gần đây, nó đã được Coolstar (nhà phát triển chính của nhóm Chimera) công bố tại kênh Sileo/Odyssey/Chimera trên nền tảng Discord.

Từ những gì chúng tôi có thể thu thập được, bản cập nhật Chimera ngày hôm nay giải quyết một số vấn đề từ bởi bản cập nhật được phát hành vào cuối năm ngoái. Đặc biệt hơn, nó làm cho tính năng khởi động lại không gian người dùng (Userspace reboot) đủ ổn định để được sử dụng bởi bất kỳ ai mà không cần sử dụng ldrestart như trước.

Hơn nữa, Chimera v1.6.1 chính thức xác nhận rằng công cụ này hoạt động với iOS 12.5.1 mới phát hành của Apple. Phiên bản cũ vốn vẫn có thể jailbreak được iOS 12.5.1 , nhưng bây giờ công cụ đã chính thức hỗ trợ đầy đủ.

Như đã lưu ý trong thông báo Discord của CoolStar, đây rất có thể là bản cập nhật cuối cùng cho công cụ Chimera.

Đối với những người ai chưa rõ, công cụ Chimera hỗ trợ iOS 12.0-12.5.1 trên thiết bị A7-A11 và iOS 12.0-12.1.2 trên thiết bị A12. Thực tế này đã không thay đổi kể từ bản phát hành đầu tiên và có lẽ sẽ không bao giờ thay đổi nữa.

Phiên bản mới nhất của công cụ Chimera hiện có sẵn để tải xuống tại chimera.coolstar.org .

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!