Thủ Thuật

SafeShutdown giúp người dùng jailbreak tethered tránh Jailbreak lại do hết pin

Nếu bạn đang dùng Jailbreak tethered như Electra , thì bạn có thể quen với sự bất tiện khi chạy lại công cụ qua kết nối có dây với máy tính của bạn mỗi lần bạn khởi động lại thiết bị.

Bạn có thể kiểm soát phần lớn các lần khởi động lại thiết bị cầm tay của bạn bằng cách chỉ giữ cho nó luôn hoạt động, nhưng trường hợp bạn không thể là khi điện thoại hết pin . May mắn thay, một tweak jailbreak mới được gọi là SafeShutdown bởi nhà phát triển iOS Kurrt nhằm mục đích làm cho điều này trở thành một trải nghiệm tốt hơn

Đúng như tên gọi của nó, SafeShutdown cố gắng tắt thiết bị của bạn một cách an toàn khi dự trữ năng lượng pin của nó quá thấp, và nó làm như vậy mà không ép buộc bạn phải chạy lại công cụ jailbreak của bạn.

Tinh chỉnh đạt được mục tiêu bảo vệ trạng thái đã được Jailbreak của bạn bằng cách ngăn thiết bị của bạn tắt nguồn. Thay vào đó, nó duy trì nguồn pin còn lại của bạn với trạng thái cực thấp, cuối cùng khiến điện thoại của bạn không sử dụng được cho đến khi nó được sạc ở trên phần trăm được cấu hình bởi người dùng.

Trạng thái công suất cực thấp do SafeShutdown áp đặt thực hiện tất cả các loại bảo hiểm sau:

 • Màn hình bị tắt và tắt
 • Chế độ Nguồn gốc thấp của Apple được bật lên
 • Tất cả các thao tác nhấn nút và chạm bề mặt điện dung đều bị bỏ qua
 • Tăng để đánh thức bị tắt
 • Bạn vừa mới làm nhà xong và muốn mua cây xanh về trồng trong nhà và quanh vườn nhưng đang phân vân không biết nên đến đâu để chọn mua vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán cây, nhưng bạn muốn tìm công ty cây xanh uy tín tại Hồ Chí Minh để mua với số lượng nhiều. Hãy tham khảo ngay Công ty cây xanh Hoàng Nguyên Green cùng mình để có được sự lựa chọn tốt nhất nhé. Mình đảm bảo bạn sẽ không phải thất vọng khi đến đây vì nhân viên ở đây tư vấn rất chi là nhiệt tình mà giá cả thì không nơi nào rẻ bằng, nói chung là Hoàng Nguyên Green mà số 2 thì không nơi nào là số 1 cả.

 • Tất cả các thông báo và báo thức đều bị chặn
 • Đèn LED phía sau bị tắt hoàn toàn
 • Tất cả các bản ghi màn hình đang hoạt động được tự động kết thúc và được lưu
 • Tất cả các quá trình ứng dụng được dừng lại để giảm thiểu việc sử dụng phần cứng
 • Tất cả âm thanh và rung đều bị tắt
 • Và nhiều hơn nữa…

Trong trạng thái này, thiết bị của bạn sẽ sử dụng ít pin còn lại nhất có thể. Ý tưởng ở đây là ngăn thiết bị của bạn chết trước khi nó thực sự hoạt động, vì vậy bạn nên cấu hình phần trăm pin thoải mái để kích hoạt tinh chỉnh hoạt động cho bạn.

Sau khi bạn sạc pin của thiết bị ở mức thoải mái, thiết bị cầm tay của bạn sẽ khôi phục trạng thái đã bị Jailbreak và bạn sẽ không cần phải kết nối với máy tính để chạy lại công cụ jailbreak vì điện thoại không bao giờ khởi động lại chính nó.

Bạn sẽ tìm thấy ngăn tùy chọn trong ứng dụng Cài đặt cho SafeShutdown sau khi cài đặt:

Tại đây, bạn có thể:

 • Bật hoặc tắt tinh chỉnh theo yêu cầu
 • Buộc bật SafeShutdown
 • Cấu hình phần trăm pin sẽ kích hoạt SafeShutdown
 • Định cấu hình phần trăm pin sẽ tắt SafeShutdown
 • Chuyển đổi thông báo cảnh báo trước hành vi SafeShutdown
 • Bật Chế độ nguồn điện thấp khi cảnh báo SafeShutdown xuất hiện
 • Cấu hình phần trăm pin sẽ kích hoạt thông báo cảnh báo
 • Chuyển đổi đồng hồ đếm ngược cho SafeShutdown
 • Định cấu hình số giây bạn muốn bộ hẹn giờ đếm ngược
 • Bật hoặc tắt chế độ báo thức khẩn cấp, tính năng này sẽ ghi đè SafeShutdown trong trường hợp khẩn cấp bằng một chuỗi nút cụ thể

Chúng tôi đặc biệt thích cách nhà phát triển bao gồm các biện pháp bảo vệ để ngăn bạn bị khóa khỏi thiết bị của mình. Ví dụ, các thông báo cảnh báo là cực kỳ hữu ích bởi vì bạn sẽ không bao giờ được thực hiện bởi sự ngạc nhiên khi SafeShutdown buộc phải làm điều đó.

Nhưng quan trọng hơn, bạn có thể sử dụng tính năng đánh thức khẩn cấp để bỏ qua SafeShutdown khi nó được kích hoạt, một tính năng có ích khi bạn không có tùy chọn khác nhưng sử dụng pin còn lại trên thiết bị của mình để quay số 911 hoặc gọi một số liên lạc khẩn cấp khác.

Trong khi nó có vẻ như nó có thể là một ý tưởng tuyệt vời cho một số jailbreakers, nó không bao giờ là khó khăn để chạy lại công cụ jailbreak ở nơi đầu tiên. Tuy nhiên, tinh chỉnh vẫn có thể được sử dụng cho những người tránh xa máy tính trong một thời gian dài hoặc chỉ đơn thuần là ghét quá trình tái Jailbreak trong một môi trường bán không được kết nối.

Nếu bạn muốn thử dùng SafeShutdown cho chính mình, bạn có thể tải nó miễn phí từ kho lưu trữ BigBoss của Cydia . Sau khi cài đặt, bạn sẽ phải trả $ 1,99 từ cửa sổ ưu tiên của tweak để kích hoạt nó.

SafeShutdown đã được thử nghiệm trên iPhone X đã Jailbreak chạy iOS 11.3.1 và sẽ hoạt động trên tất cả các thiết bị iOS 11 đã  Jailbreak.Hãy lưu ý, số dặm của bạn có thể thay đổi.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!