Thủ Thuật

Cyder – một chút hiện đại hóa giao diện người dùng của ứng dụng Cydia

Rõ ràng có rất nhiều tranh cãi về Cydia so với Sileo vì Sileo được thiết kế mang tính thẩm mỹ iOS hiện đại. Nhưng những người thích Cydia đã thử tận dụng các tweak jailbreak để làm cho Cydia tốt hơn.

Một trong số những twak thay đổi giao diện của cydia là cyder bởi nhà phát triển iOS CreatureSurvive, nó mang lại một loạt các tính năng hiện đại cho ứng dụng Cydia chạy trên nền Cydia Substrate. Rõ ràng, điều này có nghĩa là nó chỉ hỗ trợ các thiết bị trước A12 (X).

Thử dùng cyder

Trong các ví dụ về ảnh chụp màn hình ở ảnh mô tả bài viết, bạn sẽ nhận thấy một số tính năng mới mà cyder mang đến cho Cydia. cyder mang đến từng tính năng sau cho Cydia như sau:

  • Các cột bảng hiện đại
  • Kéo xuống để làm mới
  • Sao chép / chia sẻ nguồn
  • Thêm nguồn hàng loạt
  • Tích hợp dấu trang
  • Sửa lỗi bố trí trên thiết bị cầm tay

Chúng tôi đặc biệt thích khả năng vuốt trên các gói để truy cập các tính năng như Xóa hàng chờ, Cài đặt hàng chờ và Gỡ cài đặt, nhưng chúng tôi cũng thích kéo xuống từ tab nguồn để làm mới và thêm nguồn số lượng lớn, và sử dụng Cydia thú vị hơn rất nhiều.

Đối với hầu hết các phần còn lại, giao diện Cydia vẫn quen thuộc, ngoài các tính năng mới đã được mô tả ở trên, vì vậy bạn không nên mong đợi Cydia sẽ bắt đầu trông kỳ quặc như Sileo sau khi cài đặt cyder.

Tải về cyder

Nếu bạn quan tâm đến việc dùng thử cyder cho chính mình, thì bạn có thể tải xuống miễn phí từ nguồn sau:

https://creaturecoding.com/repo

cyder hỗ trợ hầu hết các thiết bị iOS 11 và 12 đã jailbreak và không đi kèm với bất kỳ tùy chọn nào để định cấu hình. Điều đáng chú ý là cyder vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và vì vậy sẽ có nhiều lỗi.

Lời kết

Bạn có thích giải pháp mà cyder cung cấp cho trình quản lý gói Cydia không? Cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên ​​dưới đây nhé.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!