Thủ ThuậtTin tức

So sánh tốc độ iOS 12.1 với iOS 12.0.1 trên iPhone 5s, iPhone 6/6s và iPhone 7 từ iAppleBytes

Sau khi được phát hành chính thức ngày 31/10 vừa qua, kênh YouTube iAppleBytes đã tiến hành nâng cấp và thực hiện một số bài kiểm tra tốc độ của iOS 12.1 với iOS 12.0.1 trên nhiều dòng máy khác nhau.

Trong bài speed test này kênh YouTube iAppleBytes đã tiến hành so sánh tốc độ trên các mẫu iPhone 5s, iPhone 6/6s và iPhone 7.

Video so sánh tốc độ từ iOS 12.1 với iOS 12.0.1:

Video test thực hiện trên iPhone 5s

Đối với iPhone 5s, bạn có thể thấy sự khác biệt về hiệu suất hoạt động của phiên bản iOS 12.1 không đáng kể so với iOS 12.0.1 hoặc iOS 12.0 khi thực hiện các hoạt ảnh chuyển tiếp hay khởi chạy ứng dụng.

Video test thực hiện trên iPhone 6

Trên iPhone 6, tốc độ có chút thay đổi trên phiên bản iOS 12.1 khi tiến hành tải nội dung trên trình duyệt Safari hay hoạt ảnh chuyển tiếp. Các thao tác khởi chạy ứng dụng gần như giống nhau.

Video test thực hiện trên iPhone 6s

Việc khởi động thiết bị trên phiên bản iOS 12.0.1 nhanh hơn vài giây so với iOS 12.1. Ngoài ra hiệu suất tổng thể không có quá nhiều điểm khác biệt và gần như đạt mức điểm chuẩn tương đương.

Video test thực hiện trên iPhone 7

Có thể thấy rằng iOS 12.1 trên iPhone 7 đem lại tốc độ hoạt động cùng hiệu suất tuyệt vời và cung cấp cho người dùng những trải nghiệm tốt hơn, có thể do được trang bị phần cứng tốt hơn.

Tổng quan từ bốn video speed test cho thấy, iOS 12.1 mang lại tốc độ hoạt động tuyệt vời cho các thiết bị đời cũ và không thay đổi về hiệu suất. Bên cạnh đó còn đi kèm một số bản vá bảo mật giúp đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng của người dùng. Nếu như bạn đang phân vân về việc có nên cập nhật hay không thì chắc chắn đây là bản cập nhật đáng để thử qua.

Nguồn: IAPPLEBYTES /Tham khảo: WCCFTECH

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!