Thủ Thuật

DLEasy – Cho phép bạn tải về video hoặc hình ảnh từ các mạng xã hội

Nhiều người dùng iOS luôn cố tìm cách tải về video và hình ảnh trên mạng xã hội như Facebook, Youtube, Instagram … Rất nhiều tweak đã được sinh ra để đáp ứng nhu cầu này, nhưng hiện tại một số tweak đã bị hạn chế và không được cập nhật cho iOS mới hơn.

Gặp gỡ DLEasy

Vì vậy, một tweak có tên gọi là DLEasy của nhà phát triển iOS Ahmed Bafkir có thể giải quyết vấn đề này. Như tên gọi của nó, DLEasy cho phép bạn tải về các video hoặc hình ảnh trên các mạng xã hội bao gồm như sau:

  • Facebook
  • Facebook Messenger
  • Youtube
  • Tik Tok
  • WhatsApp
  • Twitter
  • Instagram
  • BBM
  • VK

Các tùy chọn và cách sử dụng

Sau khi bạn cài đặt thành công DLEasy, bạn chỉ cần mở khung tùy chọn của nó trong ứng dụng Cài đặt để cấu hình:

Dleasy1
Bấm vào ảnh để xem đầy đủ

Có vẻ như DLEasy không có nhiều tùy chọn để cấu hình cho thấy nó thực sự dễ dàng sử dụng. Bạn chỉ cần bật hoặc tắt các trang mạng xã hội mà bạn muốn tải về video hoặc hình ảnh và nó sẽ hoạt động ngay lập tức. Không cần phải Respring để lưu các thay đổi mà bạn đã thiết lập.

Nhưng làm thế nào để tải video? Khi bạn đang xem một video trên Facebook, bạn chỉ cần nhấn giữ vào bất kỳ đâu trên đoạn video để hiển thị cửa sổ tùy chọn lưu video.

Chọn chất lượng tải SD hoặc HD mà bạn cần hoặc chọn độ phân giải để hoàn tất việc lưu video. Video sau khi tải về sẽ được lưu vào ứng dụng Ảnh trên thiết bị của bạn.

Dleasy2
Bấm vào ảnh để xem đầy đủ

Cách tải về

DLEasy là một lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn lưu hình ảnh hoặc video trên các mạng xã hội về máy để xem. Tôi đã thử nó và thấy nó rất đáng để bạn cài đặt và sử dụng trên một thiết bị iOS đã Jailbreak.

Nếu bạn muốn thử DLEasy, bạn có thể tải về nó với giá 1,99$ từ nguồn Packix hoặc nếu không có điều kiện mua, bạn có thể tải nó từ nguồn của TTJB. DLEasy hoạt động trên các thiết bị iOS 11 và iOS 12

Bạn nghĩ gì về cách DLEasy hoạt động? Cho chúng tôi biết ý kiến của bạn bên dưới.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 3 / 5. Số lượt bình chọn: 2

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
2 bình luận
cũ nhất
mới nhất được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!