Thủ Thuật

Tweak này sẽ tự động loại bỏ giao diện đợi Siri khi bạn không tự tắt

Tùy thuộc vào cách bạn sử dụng Siri của bạn, bạn có thể tìm thấy tweak free mới được gọi là AutoDismissSiri by Andreas Henriksson là một bổ sung có lợi cho chiếc điện thoại đã được Jailbreak của bạn.

Cũng giống như tên của nó, AutoDismissSiri thêm khoảng thời gian chờ vào giao diện Siri. Nghĩa là, nếu Siri không làm gì trong một khoảng thời gian cụ thể, thì giao diện sẽ tự động đóng lại.

Sau khi cài đặt AutoDismissSiri, bạn sẽ tìm thấy tùy chỉnh của nó trong cài đặt:

Tại đây, bạn có thể:

  • Bật hoặc tắt tweak
  • Chỉnh số giây muốn đợi trước khi Siri tự động tắt

Hầu như bạn sẽ tự đóng Siri bằng cách nhấn nút Home hoặc chạm vào màn hình ; nhưng AutoDismissSiri có ích khi bạn nói “Hey Siri!” từ xa và không với được tới điện thoại.

Nếu bạn muốn thử AutoDismissSiri, bạn có thể tải nó miễn phí từ nguồn Packix. Tweak được quảng cáo là hoạt động trên tất cả các thiết bị  iOS 7-11 và nhà phát triển đã đăng mã nguồn của tweak lên GitHub cho những người quan tâm tìm hiểu về cách nó hoạt động.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!