Thủ Thuật

Modulus – Thêm các mô-đun mới hữu ích cho Control Center

Các mô-đun trong Trung tâm kiểm soát mặc định được Apple cung cấp nhiều tính năng mới. Nhưng bạn có nghĩ rằng chúng ta có thể thêm một số mô-đun mới khác của bên thứ ba cho nó không?

Một tweak Jailbreak mới có tên Modulus của nhà phát triển iOS SmileingQuoll mang đến một loạt các mô-đun bên thứ ba cho giao diện Control Center và mỗi mô-đun mới có nhiệm vụ khá ấn tượng.

Mudulus là gì?

Modulus cung cấp 5 mô-đun mới và 4 trong số 5 mô-đun đó hoạt động tốt cho iOS 11, trong khi mô-đun cuối cùng trong số 5 mô-đun đó yêu cầu iOS 12. 5 mô-đun mới bao gồm:

 • Activity: Hiển thị một bộ vòng Activity trực tiếp. Bạn có thể mở rộng mô-đun để thống kê chi tiết hơn về hoạt động của mình.
 • Pin: Hiển thị mức pin của iPhone và các thiết bị Bluetooth được kết nối khác như AirPods và Apple Watch.
 • Cydia: Hiển thị các gói mới và cập nhật từ Cydia trong mô-đun Trung tâm kiểm soát.
 • Thông tin thiết bị: Cung cấp quyền truy cập dễ dàng vào thông tin của thiết bị của bạn, chẳng hạn như UDID, số sê-ri, số IMEI và số nhận dạng ECID. Nhấn vào từng mục để sao chép chúng.
 • Phím tắt: Hiển thị các phím tắt Siri hàng đầu của bạn trong mô-đun thuận tiện. Đây là mô-đun duy nhất yêu cầu iOS 12 và hiển thị trên màn hình trong tùy chọn phụ tùng phải được bật để mô-đun này hoạt động chính xác.

Các tùy chọn của Mudulus

Sau khi cài đặt, Modulus thêm một khung tùy chọn vào ứng dụng Cài đặt và bạn có thể cấu hình một vài tùy chọn theo ý thích của mình:

Tại đây, bạn có thể:

 • Chọn xem mô-đun Hoạt động sử dụng không gian lưới 1 × 1 hay 2 × 2
 • Bảo vệ mô-đun Hoạt động khi điện thoại bị khóa
 • Chọn xem mô-đun Pin sử dụng không gian lưới 3 × 2 hay 4 × 2
 • Chọn xem mô-đun Cydia sử dụng không gian lưới 3 × 1 hay 3 × 2
 • Bảo vệ mô-đun Thiết bị khi điện thoại bị khóa
 • Chọn xem mô-đun Phím tắt Siri sử dụng không gian lưới 2 × 1 hay 2 × 2

Nhà phát triển để sẵn nút Respring ở dưới cùng của khung tùy chọn, bạn có thể sử dụng nó để lưu tất cả các thay đổi bạn thực hiện. Bạn nên sử dụng nó bất cứ khi nào bạn thực hiện thay đổi để đảm bảo chúng có hiệu lực.

Cách tải về

Nếu bạn quan tâm đến việc dùng thử Modulus thì bạn có thể tải xuống từ nguồn Packix với giá 1.99$ hoặc nếu không có điều kiện mua bạn hãy tải xuống từ nguồn của TTJB miễn phí.

Lời kết

Bạn thấy Mudulus thế nào? Để lại ý kiến của bạn bằng cách bình luận bên dưới nhé!

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 1 / 5. Số lượt bình chọn: 1

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
1 bình luận
cũ nhất
mới nhất được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!