Thủ Thuật

Cách nhanh chóng ẩn thanh ứng dụng trong ứng dụng Tin nhắn

Thanh ứng dụng ở cuối các tin nhắn của bạn trong ứng dụng Tin nhắn của có thể khá thuận tiện. Bạn có thể chia sẻ hình dán từ các ứng dụng yêu thích của mình, gửi tin nhắn Chạm kỹ thuật số và hơn thế nữa.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn có chế độ xem toàn màn hình và bàn phím nhắn tin mà không có thanh ứng dụng, bạn chỉ cần bỏ nó đi.

Dưới đây là cách ẩn Thanh ứng dụng cho các cuộc trò chuyện của bạn trong ứng dụng Tin nhắn.

Ẩn thanh ứng dụng

Mở ứng dụng Tin nhắn trên iPhone hoặc iPad của bạn và sau đó thực hiện như sau.

1) Mở cuộc tin nhắn hiện đã có hoặc tạo tin nhắn mới. Nếu bạn tạo một tin nhắn mới, bạn sẽ phải nhập người nhận trước khi sang bước 2,

2) Nhấn vào biểu tượng App Store . Hãy nhớ nhấn vào biểu tượng bên cạnh biểu tượng máy ảnh chứ không phải biểu tượng trong Thanh ứng dụng vì bấm vào đó đó sẽ mở App Store.

Biểu tượng App Store để Ẩn ngăn ứng dụng

Bùm! Ngăn kéo ứng dụng biến mất!

Lưu ý rằng thay đổi này sẽ áp dụng cho tất cả các tin nhắn hiện có và mới trong ứng dụng Tin nhắn. Và, bạn có thể mang Thanh ứng dụng trở lại bất cứ lúc nào bạn muốn bằng cách nhấn lại biểu tượng App Store đó.

Theo iDB

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!