Thủ Thuật

MessageColors – thêm màu sắc vào ứng dụng Tin nhắn iMessage

Nếu bạn có iPhone, thì rất có thể bạn dành nhiều thời gian trong ứng dụng Tin nhắn để nhắn tin hay đơn giản đọc tin từ nhà mạng. Với ý nghĩ đó, có phải sẽ rất tuyệt vời nếu bạn có thể tô màu các đoạn hội thoại để phù hợp với tính cách cá nhân của bạn đúng không?

Nếu bạn thích những gì bạn đã đọc từ nãy đến giờ, thì có lẽ bạn sẽ thích một tweak jailbreak miễn phí mới có tên MessageColors của nhà phát triển iOS RestiveConch . 
MessageColors cho phép bạn áp dụng gam màu tùy chỉnh cho các đoạn hội thoại ở ứng dụng Tin nhắn của mình, để có thể đạt được kết quả mà bạn thấy như ở ảnh bìa bài viết này.


 MessageColors là gì?

Khái niệm đằng sau MessageColors ban đầu được yêu cầu ở /r/jailbreak trong vài tuần trước,và thật thú vị khi thấy rằng ý tưởng này đã được thực hiện trong một khoảng thời gian ngắn. Bạn cũng có thể thấy nó cũng gần gần như ý tưởng đổi màu hội thoại của ứng dụng Facebook Messenger.

Các tùy chọn của MessageColors

Sau khi cài đặt, MessageColors thêm một khung tùy chọn vào ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể định cấu hình theo ý thích của mình:

Tại đây, bạn có thể:

  • Kích hoạt hoặc vô hiệu hóa MessageColors
  • Bật hoặc tắt Chế độ tối(Dark Mode)
  • Định cấu hình màu chính của bong bóng hội thoại iMessage
  • Cấu hình màu phụ của bong bóng hội thoại iMessage
  • Định cấu hình màu chính của bong bóng hội thoại SMS
  • Định cấu hình màu phụ bong bóng hội thoại SMS

Nhà phát triển có để nút Áp dụng (Apply) màu xanh lam ở dưới cùng của khung tùy chọn để lưu khi bạn thay đổi cài đặt.

Một điều chúng tôi thích là các tùy chọn màu sắc dường như vô hạn vì nhà phát triển cung cấp bộ chọn màu cực kì đầy đủ chứ không phải các màu đã được định sẵn như ứng dụng Facebook Messenger. Chúng tôi cũng rất thích khi bạn có thể làm cho nền của ứng dụng Tin nhắn chuyển thành màu tối và sau đó tô màu các bong bóng tin nhắn để có giao diện đẹp hơn.

Cách tải về

Nếu bạn muốn dùng thử MessageColors, thì bạn có thể tải xuống miễn phí từ nguồn beta của RestiveConch. MessageColors hoạt động với tất cả các thiết bị iOS 11 và 12 đã jailbreak.

Lời kết

Bạn đã thử MesssageColors chưa? Nếu vậy, hãy chia sẻ những màu sắc của riêng bạn trên fanpage của TTJB nhé!

THUTHUATJB.COM / Theo iDB

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!