Thủ Thuật

Thay đổi giao diện của trang chủ Cydia với Eleven Cydia Home

Kể từ hồi iOS 7. Cydia của Saurik vẫn chưa từng được thay đổi giao diện. Điều này có thể gây nhàm chán với đại đa số thành viên trong cộng đồng Jailbreak

Trong khi nhóm Electra Team vẫn đang hoàn thành nốt sileo (một công cụ thay thế cydia) với giao diện quản lý mới mẻ lấy cảm hứng từ iOS 11 thì đa số chúng ta chắc cũng đã quán nhàm chán với giao diện Cydia cũ kĩ của Saurik.

Không khí ở các thành phố lớn ngày càng bị ô nhiễm nặng bởi khói bụi từ các nhà máy, xe và rác thải gây ra. Có những ngày đi làm về mệt bạn chỉ muốn được nghỉ ngơi trong 1 ngồi nhà với không khí trong lành nhưng với sự ô nhiễm ngày càng tăng cao như vậy thì phải làm sao, điều đó sẽ không còn quan trọng khi hiện nay đã có cây trong nhà https://hoangnguyengreen.com/danh-muc/cay-canh-p41
của Hoàng Nguyên Green sẽ giúp ngôi nhà bạn có một bầu không khí trong lành tốt cho sức khỏe của bạn và mọi người xung quanh bạn. Hãy cùng tớ đến ngay Hoàng Nguyên Green để được tư vấn chọn cây đẹp nhất và tốt nhất cho không khí trong nhà của bạn nhé.

Sileo đang trong quá trình phát triển và chưa biết đến bao giờ mới đến tay người dùng thì 1 tweak có tên Eleven Cydia Home bởi MundoJail đã giúp thay đổi giao diện Trang chủ của cydia.

Chỉ cần nghe đến tên tweak này có thể bạn đã hiểu nó có tác dụng gì. Lấy cảm hứng từ Appstore trên iOS 11, Eleven Cydia Home giúp cho giao diện trang chủ Cydia của bạn thêm phần mới mẻ.

Theo những gì TTJB trải nghiệm Eleven Cydia Home chỉ hỗ trợ thay đổi giao diện Tab Trang Chủ của Cydia mà không thay đổi các Tab khác như nguồn, gần đây, đã cài đặt,… Nhưng so với giao diện cũ của Cydia thì còn đẹp và hiện đại hơn rất nhiều

Nếu bạn thích Eleven Cydia Home thì có thể tải tweak này bằng cách:

  • Vào Cydia thêm nguồn 
  • Tìm kiếm tweak có tên Eleven Cydia Home trong nguồn vừa thêm vài tải về. Sau khi xong respring máy và vào lại Cydia để xem thay đổi.

Đây chỉ như một giải pháp tình thế khi chúng ta đang chờ đón một sự ra đời của Cydia phiên bản mới – Sileo

Nếu bạn đang đợi Sileo ra mắt. Hãy theo dõi TTJB thường xuyên. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về Sileo nhanh nhất khi nó ra mắt cũng như các thông tin hữu ích khác về Jailbreak iOS

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 5 / 5. Số lượt bình chọn: 1

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!