Tin tức

Nguồn Packix sắp tới sẽ dừng hoạt động, hãy chuyển qua Havoc Repo

Nếu bạn đã jailbreak iPhone hoặc iPad trong 5 năm qua, thì ít nhất bạn cũng sẽ biết rõ về nguồn Packix. Nó từng là một trong những nơi lớn nhất để các nhà phát triển chủ đề và tweak jailbreak lưu trữ nội dung của họ, bao gồm các gói trả phí trong cộng đồng thời kì hậu Cydia.

Hôm nay, kho lưu trữ Havoc thông báo qua Twitter rằng họ đã thành công Packix, một kho lưu trữ hoàn toàn mới dành cho iPhone và iPad đã bẻ khóa nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm người dùng cho cả người dùng và nhà phát triển.

Trong một bài đăng trên blog , Giám đốc điều hành của Havoc, Alex Stich (@leftyfl1p ) giải thích rằng chủ sở hữu của Packix – Andrew Wiik – đã bận rộn với các công việc và khía cạnh khác của cuộc sống, điều này đã lấy đi của anh ấy thời gian rảnh để làm việc và cải thiện chất lượng và chức năng của nguồn Packix.

Do đó, Havoc sẽ tiếp tục kế nhiệm nơi mà Packix đã dừng lại bằng một nhóm mới đầy động lực, hứa hẹn cho người bán một địa điểm quen thuộc để chứa các tweak của họ đồng thời mang đến một thiết kế mới thanh lịch và trải nghiệm nâng cao.

Đây là thông tin thêm từ bài đăng trên blog của Havoc:

Havoc sẽ có thể cung cấp cho người bán Packix một ngôi nhà mới với một gia đình quen thuộc và một thiết kế hoàn toàn mới vừa hiện đại vừa thanh lịch. Các gói yêu thích của người hâm mộ như Viola, DopeConvos và Snapper 2, chỉ là một số sản phẩm mà Havoc tự hào cung cấp.

Đây chỉ là một mẫu về những gì Havoc phải cung cấp cho người bán:

– Một nền tảng và bảng điều khiển hoàn toàn mới, được viết từ đầu với nhiều cải tiến về chất lượng cuộc sống mang lại trải nghiệm mượt mà tổng thể
– Hệ thống quyền và nhóm mở rộng cho phép cộng tác với các nhà phát triển và nhà thiết kế.
– Chế độ sáng và tối toàn cầu trên toàn bộ nền tảng
– Đội ngũ nhân viên năng động sẵn sàng làm việc với người bán để tận dụng tối đa sản phẩm của họ
– Các tùy chọn thanh toán khác ngoài PayPal
– Nhiều mức giá trọn gói khác nhau bắt đầu từ 0,99$
– Và hơn thế nữa…

Tất cả những người bán trên Packix cùng với phần còn lại của cộng đồng jailbreak được mời đăng ký Havoc. Những người chuyển từ Packix sẽ tìm thấy một quy trình chuyển tự động, liền mạch mà không cần nhiều công sức từ phía họ. Những người muốn chuyển đến Havoc từ một đại lý khác có thể làm như vậy ngay từ tab thị trường trong trang tài khoản của họ mà không cần rời khỏi trang web.

Với việc Packix đóng cửa, họ sẽ không còn chấp nhận các gói mới bắt đầu từ ngày 15/2/2022. Các nhà phát triển hiện đang lưu trữ các gói trên Packix có thể tiếp tục gửi bản cập nhật cho các gói hiện có cho đến ngày 15/5/022. Đến ngày 15/8/2022 , Nguồn Packix sẽ được đưa vào trạng thái lưu trữ.

Ở trạng thái lưu trữ, Packix sẽ tiếp tục lưu trữ các gói miễn phí cho cộng đồng jailbreak vô thời hạn, tuy nhiên các gói trả phí sẽ dần bị xóa trong khoảng thời gian sáu tháng sau ngày 15/8/2022 khi nhóm Packix sẽ tìm cho các gói trả phí đó một ngôi nhà mới, có lẽ là trên Havoc.

Nếu bạn đã sở hữu một gói trả phí trên Packix hiện tại, thì nhà phát triển gói đó sẽ có tùy chọn chuyển giấy phép của bạn sang nguồn Havoc (hoặc các nguồn khác). Điều này sẽ thuộc về trách nhiệm chủ động của các nhà phát triển tweak.

Bạn sẽ nhận được một Email có nội dung như sau khi mà các nguồn bạn đã mua trên Packix được nhà phát triển chuyển sang Havoc:

Bạn chỉ cần nhấn vào Redeem Page và điền Giftcode phía trên để nhận tweak vào tài khoản Havoc.

Mặc dù các nhà phát triển hiện đang lưu trữ các gói trên Packix được hoan nghênh chuyển sang Havoc, nhưng họ không bắt buộc phải làm như vậy. Thay vào đó, các nhà phát triển có thể chọn lưu trữ trên một kho lưu trữ khác, tuy nhiên Havoc sẽ cung cấp quá trình chuyển đổi liền mạch nhất. Havoc hoan nghênh các nhà phát triển lưu trữ trên các kho lưu trữ khác bao gồm cả Dynastic Repo, cũng đã đóng cửa gần đây chuyển về với Havoc Repo.

Nếu bạn là một người dùng đang jailbreak, thì động thái này tỏ ra có lợi vì toàn bộ lý do của Havoc là cung cấp một kho lưu trữ sạch hơn, hiệu quả hơn với trải nghiệm người dùng linh hoạt. Bạn có thể tiếp tục sử dụng Packix, ngay cả sau khi Packix chuyển về chế độ lưu trữ, tuy nhiên bạn nên thêm nguồn Havoc vào thiết bị của mình để sau này xem và cài đặt các gói mới hơn.

Để thêm Havoc vào ứng dụng quản lý gói yêu thích của mình, bạn có thể sử dụng URL được cung cấp bên dưới:

https://havoc.app

Những người jailbreak lâu năm biết rằng các nguồn đến và đi rất nhiều trong nhiều năm qua . Trên thực tế, ngày càng nhiều nhà phát triển jailbreak chọn lưu trữ tweak từ các nguồn cá nhân thay vì các kho lưu trữ lớn và trung tâm vì điều này cung cấp khả năng kiểm soát chi tiết hơn cho việc bán các gói và thời gian quay vòng để xuất bản cập nhật nhanh hơn.

Suy nghĩ của bạn thế nào về việc chuyển từ Packix sang Havoc như một trong những kho lưu trữ chính của cộng đồng jailbreak? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nhé!

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 3.7 / 5. Số lượt bình chọn: 11

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!