Thủ Thuật

SmallStatusBarX – Che giấu hiệu quả tai thỏ trên iPhone của bạn

Phần Notch (tai thỏ) ở đầu các thiết bị có FaceID như iPhone X, XR, XS và XS Max không phải là vấn đề đối với nhiều người, nhưng một số người dường như không ưa thiết kế mới này.

Tìm hiểu SmallStatusBarX

Nếu bạn xác định với nhóm người sau và thiết bị của bạn đã được jailberak, thì bạn sẽ rất phấn khích khi biết rằng bây giờ bạn có thể tải xuống một tweak mới được phát hành có tên SmallStatusBarX của nhà phát triển iOS level3tjg để ẩn notch và bật Trạng thái kiểu cũ trên thiết bị iOS của bạn.

Như bạn sẽ thấy trong ví dụ trong ảnh mô tả bài viết, SmallStatusBarX ẩn Thanh trạng thái bằng cách bôi đen toàn bộ phần trên của màn hình và di chuyển Thanh trạng thái xuống ngay bên dưới. Điều đáng chú ý là hiệu ứng này có sức thuyết phục hơn trên các thiết bị như iPhone X, XS và XS Max khi so với trên iPhone XR do khả năng hiển thị màu đen cực sâu của màn OLED.

Bạn cũng có thể nhận thấy rằng Status Bar trông và hoạt động giống như trên một chiếc điện thoại không có tai thỏ như iPhone 8 trở về trước. Điều này có nghĩa là thời gian xuất hiện ở trung tâm thay vì bên trái và các icon khác cũng xuất hiện đầy đủ.

Cách tải về

SmallStatusBarX không đi kèm với bất kỳ tùy chọn nào để định cấu hình và vì vậy sau khi cài xong bạn sẽ thấy luôn tai thỏ sẽ biến mất hoàn toàn. Nếu bạn muốn tự mình thử nó thì bạn có thể tải xuống miễn phí từ kho beta của level3tjg (https://level3tjg.github.io/). Tweak hoạt động trên tất cả các thiết bị iOS 11 và 12, nhưng chỉ dành cho những thiết bị có tai thỏ, tất nhiên.

Liệu tai thỏ làm phiền bạn hay bạn đã học cách sống với nó từ lâu? Chia sẻ ý kiến của bạn bằng cách bình luận phí dưới nhé!

Theo iDB

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!