Thủ Thuật

TikTok Pro – Thêm các tính năng nâng cao cho ứng dụng TikTok

TikTok là mạng xã hội cho phép người dùng tạo ra các video ngắn, chỉnh sửa chúng bằng âm nhạc và các hiệu ứng đặc biệt, sau đó chia sẻ video bằng tài khoản trong ứng dụng. TikTok là ứng dụng được tải xuống nhiều nhất trên thế giới trong quý đầu tiên năm 2018, và cũng là ứng dụng phát triển nhanh nhất thế giới.

TikTok Pro là gì?

Trước đây bọn mình đã có một bài viết hướng dẫn bạn có thể tải video TikTok về máy mà không bị đính Logo Tiktok kèm theo ID của người dùng đã đăng tải video. Hôm nay TTJB sẽ giới thiệu với bạn một tweak dành cho các thiết bị đã jailbreak với chức năng tương đương và hơn thế.

TikTok Pro là một tweak được phát triển bởi đội ngũ TTJB và nhà phát triển c-jack với công dụng thêm một số chức năng cho ứng dụng TikTok gốc.

Các tính năng của TikTok Pro

Thay đổi quốc gia/khu vực khi bạn xem video trên TikTok

Tiktok được cung cấp ở rất nhiều quốc gia và nếu bạn ở quốc gia nào thì bạn chỉ có thể xem các nội dung của người dùng ở quốc gia của bạn đăng tải. Điều này giúp tương tác với video trở lên lên tốt hơn nhưng lại tạo ra một hạn chế là bạn không thể xem các video đầy sáng tạo của các người dùng không đến từ quê hương của bạn.

Tiktok Pro giúp bạn vượt qua giới hạn này với trên 20 quốc gia có sẵn để bạn lựa chọn.

Loại bỏ Logo của Tiktok khi tải xuống Video

Như đã đề cập ở bài viết Cách xóa logo Tiktok khi tải video từ Tiktok, có nhiều lý do để bạn muốn loại bỏ Logo đáng ghét này ra khỏi Video mà bạn tải xuống.

TikTok Pro cũng hỗ trợ phiên bản TikTok nội địa Trung Quốc, và một số anh em bảo là hàng nội địa nó vẫn ngon hơn.

Thêm intro của tác giả vào phần cuối của Video

Ở cuối Video khi tải về sẽ có một đoạn intro của Tiktok gắn với tên người dùng tải lên và nó xuất hiện ngẫu nhiên và không phải lúc nào cũng có. Với TikTok Pro, bạn hoàn toàn có thể kiểm xoát vấn đề này.

Các cài đặt của TikTok Pro

Sau khi cài đặt, bạn có thể cấu hình các tính năng của TikTok Pro trong ứng dụng cài đặt:

Tiktokpro Set
  • Chọn quốc gia/khu vực
  • Tải về Video mà không bị giới hạn
  • Bật/Tắt Logo TikTok khi tải về Video
  • Bật tắt Intro TikTok ở đoạn kết thúc Video

Sau khi bạn thay đổi các cài đặt thì bạn hãy thực hiện xóa ứng dụng TikTok ở bộ chuyển đổi ứng dụng và mở lại để áp dụng.

Cách tải về

Nếu bạn muốn thử TikTok Pro, bạn có thể tải về miễn phí từ nguồn của TTJB. Tweak hỗ trợ tất cả các thiết bị iOS 9 – iOS 12 đã jailbreak.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 4 / 5. Số lượt bình chọn: 1

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
5 bình luận
cũ nhất
mới nhất được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!