Thủ Thuật

PullOver Pro – Cải thiện khả năng đa nhiệm cho iPhone của bạn

Đa nhiệm là điều mà nền tảng iOS luôn thiếu sót và đó chính là lý do tại sao chúng tôi rất hào hứng khi nói với bạn về một tweak jailbreak mới được phát hành có tên PullOver Pro của nhà phát triển iOS c1d3r.

PullOver Pro – Chức năng và cách dùng

Như bạn có thể nhận thấy từ các ví dụ về ảnh chụp màn hình ở trên, PullOver Pro chính xác mô tả đúng nhiệm vụ của nó. Tweak thêm một trình thu nhỏ vào bên cạnh màn hình mà bạn có thể tương tác để có quyền truy cập nhanh vào các ứng dụng yêu thích hoặc được sử dụng gần đây nhất.

Bạn có thể chạm và giữ nút Menu bên phải của thiết bị trong giây lát để hiển thị menu ẩn và trong khi bạn đang ở trong menu này, bạn có thể kéo ngón tay của mình xung quanh để ghim các ứng dụng vào giao diện PullOver Pro. Như bạn thấy, việc chạm và giữ từ Menu sẽ mở ra một khung ứng dụng thu nhỏ chứa (các) ứng dụng bạn đã ghim. Bạn cũng có thể kéo 1 ứng dụng từ menu và thả ở giữa màn hình để khởi chạy ứng dụng ở chế độ full màn hình.

Các cài đặt và tùy chọn

Sau khi cài đặt, PullOver Pro đặt một khung tùy chọn trong ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể định cấu hình một vài tùy chọn theo ý thích của mình:

Pullover Pro Cai Dat

Tại đây, bạn có thể:

  • Kích hoạt hoặc vô hiệu hóa tweak theo yêu cầu
  • Chọn giữa chế độ hiển thị các ứng dụng gần đây hoặc ứng dụng yêu thích
  • Định cấu hình có bao nhiêu ứng dụng có thể xuất hiện trong menu cùng một lúc ( khi bạn chọn chế độ hiển thị các ứng dụng gần đây
  • Chọn giữa giao diện Menu sáng hoặc tối
  • Ẩn Menu khi xoay ngang (chưa hỗ trợ tốt khi xoay ngang nên tốt nhất bạn nên ẩn nó đi khi xoay ngang thiết bị)

Nhà phát triển bao gồm nút Respring ở phía trên bên phải của khung tùy chọn mà bạn nên sử dụng bất cứ khi nào bạn thay đổi cài đặt. Điều này đảm bảo rằng chúng được lưu cho lần tiếp theo bạn sử dụng PullOver Pro.

Trong các cuộc thảo luận với nhà phát triển, chúng tôi đảm bảo rằng sẽ có nhiều tính năng hơn đến với PullOver Pro trong bản cập nhật trong tương lai, vì vậy ngay cả khi bạn mua nó hôm nay, bạn có thể hy vọng rằng nó sẽ trở nên hữu ích hơn theo thời gian.

Cách tải về

Nếu bạn quan tâm đến việc dùng thử PullOver Pro, thì bạn có thể tải xuống nó từ nguồn của C1d3r (c1d3r.com/repo), sau đó bạn sẽ được nhắc mua tweak với giá 2,00$ từ khung tùy chọn. Hoặc nếu bạn không có đủ điều kiện mua, bạn hãy tải thêm một tweak tên là PullOver Pro (Gói Crack)nguồn của TTJB để kích hoạt tweak miễn phí. PullOver Pro hỗ trợ tất cả các thiết bị iOS 11 và 12 đã jailbreak.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
7 bình luận
cũ nhất
mới nhất được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!