Thủ Thuật

Moonshine đem hiệu ứng sạc của Apple Watch ở chế độ tối cho iPhone

Moonshine , một tweak mới và được mong đợi cao bởi nhà phát triển LaughingQuoll . Tinh chỉnh này không chỉ tạo ra hiệu ứng sạc Apple Watch nói trên mà còn hiển thị ngày và giờ hiện tại ở Chế độ xem kiểu Apple Watch trong suốt toàn bộ lần sạc bất cứ khi nào mở màn hình.

Moonshine biến iPhone của bạn thành người bạn đồng hành hoàn hảo bên cạnh để xem nhanh thời gian. Nền đen tối và văn bản màu xanh lá cây nhạt thân thiện với mắt trong bất kỳ môi trường nào, kể cả phòng ngủ tối đen trong đêm khuya.

Nếu tò mò về nó trông như thế nào? LaughingQuoll đã chia sẻ video demo sau trên YouTube cho những người quan tâm:

Với bản chất của nền đen, Moonshine dường như trông đẹp nhất trên iPhone X  với màn hình OLED ; tuy nhiên, nó sẽ hoạt động trên tất cả các thiết bị iOS 11 , ngay cả những thiết bị có màn hình LCD.

Moonshine đã được đưa lên nguồn Chariz với giá 1,99$. Bạn có thể mua ngay bây giờ nếu thấy ưng ý và để ủng hộ nhà phát triển. 

Bạn là sinh viên và muốn trồng cây thủy sinh nhưng chi phí để có được cây thủy sinh hiện nay trên thị trường không phải là rẻ. Vây thì cùng tôi tìm hiểu những cây thủy sinh giá rẻ tại Hoàng Nguyên Green nhé. Cây thủy sinh tại Hoàng Nguyên Green đẹp mà giá lại còn rẻ nữa, trên thị trường hiện nay rất khó để có thể tìm được nơi bán cây thủy sinh giá rẻ như Hoàng Nguyên Green được.

Ngoài ra nếu không có điều kiện mua, bạn vẫn có thể tải xuống nó miễn phí ở một số nguồn crack ( bạn có thể tải bản 1,2 trên nguồn Pacix bằng cách sử dụng Cydown) mặc dù TTJB không khyến khích điều này.

Link deb:

Moonshine (deb được chia sẻ bởi Nguyễn Thanh)

 

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!