Tin tứcỨng Dụng & Công Cụ

VNG sẽ là nhà phát hành chính thức PUBG Mobile (Tiếng Việt) và  Mobile Legends: Bang Bang tại Việt Nam

PUBG MOBILE VN

Sau nhiều thông tin đồn đoán thì hôm nay, Tencent đã chính thức thông báo rằng tựa game sinh tồn bom tấn PUBG Mobile sẽ chính thức được cập bến thị trường Việt Nam và sẽ được phát hành VNG.

Theo thông báo, PUBG Mobile sẽ có server riêng cho Việt Nam và được cập nhật thêm giao diện Tiếng Việt 100%. Đây có thể được xem như là một tin rất đáng mừng cho cộng đồng game thủ Việt chơi PUBG Mobile và đặc biệt là những game thủ không biết (hoặc không giỏi) tiếng Anh có thể hiểu rõ tất cả các nội dung trên PUBG Mobile một cách dễ dàng.

Dưới đây, TTJB sẽ hướng dẫn bạn cách để sẵn sàng cập nhật giao diện Tiếng Việt rất đơn giản chỉ sau một vài thao tác:

Đầu tiên, để được cập nhật giao diện Tiếng Việt người chơi tại Việt Nam cần liên kết tài khoản game đang chơi với tài khoản Facebook cá nhân. Sau khi liên kết mọi thông tin về nhân vật, vật phẩm mua sẽ được giữ nguyên. Đối với những bạn đang sử dụng Facebook để đăng nhập PUBG Mobile thì không cần phải làm gì cả, sau khi có bản cập nhật mới hệ thống sẽ tự động nâng cấp lên phiên bản Tiếng Việt

Lưu ý:

  • Hướng dẫn này chỉ dành cho các bạn đăng nhập PUBG Mobile thông qua tài khoản Twitter, Play Games (Google Play) hoặc guest. Nếu đã đăng nhập bằng Facebook trước đó thì không cần thực hiện theo.

1: Tại giao diện trò chơi, bạn chọn vào Cài đặt (biểu tượng bánh răng cưa).

2: Tại thẻ Basic, chọn vào biểu tượng Facebook ngay tại mục “Link Account“.iPhone,

Nếu hiện ra thông báo “Account linked. Please log in via Facebook!” là quá trình liên kết đã hoàn tất.

3: Như vậy, sau khi liên kết, bạn có thể chọn vào biểu tượng Facebook để tiến hành đăng nhập.

4: Sau khi liên kết thành công, bạn cần đợi bản cập nhật Tiếng Việt từ VNG thì mới có thể khởi động giao diện chơi Tiếng Việt. Theo những gì VNG thông báo thì ngày cập nhật đang tới rất gần, dự kiến giữa tháng 11.

Mobile Legends: Bang Bang

Cũng theo thông tin mà TTJB nhận được thì từ 20/11/2018 VNG cũng sẽ phát hành độc quyền tựa game Mobile Legends: Bang Bang – một game thuộc thể loại MOBA –  tại Việt Nam.

Theo như thông báo từ phía Moontoon thì người chơi cần phải tiến hành đồng bộ tài khoản đang chơi với tài khoản VNG sau ngày 20/11. Các dữ liệu trong game sẽ được giữ lại sau quá trình liên kết.

Hiện tại thể loại game MOBA di động tại Việt Nam đang được thống trị bởi Liên Quân Mobile do Garena phát hành. Liệu khi VNG chính thức mang Mobile Legends: Bang Bang tới VN thì có thể cạnh tranh được với Garana. Nhớ theo dõi TTJB để nhận được những thông tin mới nhất nhé

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!