Tin tức

(18/12/2018) Tổng hợp tweak nổi bật trong tuần mà bạn nên thử qua

TTJB sẽ tiếp tục gửi đến bạn các tweak được phát hành gần đây. Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách giới thiệu về tweak nổi bật nhất và sau đó là các tweak còn lại.

Tweak nổi bật nhất

Laetus

Nếu bạn là người thích tùy biến giao diện mặc định bằng các gói chủ đề sau khi jailbreak máy, Laetus từ nhà phát triển SparkDev sẽ giúp cho bàn phím trên thiết bị trở nên bắt mắt hơn với bất kỳ màu sắc nào mà bạn muốn.

Cụ thể hơn, tinh chỉnh Leatus cung cấp cho người dùng khả năng thay đổi màu sắc trên giao diện bàn phím gốc tùy theo ý muốn của mình. Cách sử dụng cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn màu sắc đặt làm nền cho bàn phím là xong và không cần phải respring lại máy.

Hiện tại bạn có thể tải về và trải nghiệm tweak này hoàn toàn miễn phí từ nguồn của SparkDev

LowBatteryBanner

Việc hiển thị cảnh báo pop-up khi pin yếu theo thiết kế mặc định của Apple thường khiến cho người dùng cảm thấy kho chịu mỗi khi xuất hiện, nguyên nhận là do một phần màn hình bị che khuất và buộc phải nhấn xác nhận để tắt cảnh báo này. Tuy nhiên, đối với những thiết bị đã jailbreak thì chúng ta có thể khắc phục nhanh vấn đề này bằng cách sử dụng LowBatteryBanner mới được phát hành từ lập trình viên SparkDev.

Về cơ bản LowBatteryBanner sẽ thay thế cảnh báo pin yếu theo thiết kế pop-up mặc định của Apple thành dạng thông báo biểu ngữ, hạn chế việc bị che khuất một phần màn hình khi xuất hiện và giúp cho giao diện thiết bị trở nên thú vị hơn.

Hiện tại bạn có thể tải về và trải nghiệm tweak này hoàn toàn miễn phí từ nguồn của SparkDev

EasyAccess

Bạn có đang cảm thấy việc sử dụng Đa nhiệm mặc định của Apple rất nhàm chán trong suốt quãng thời gian qua. Đó chính là lí do nhà phát triển iOS Kane Buckthorpe đã phát hành một tweak mới có tên EasyAccess.

EasyAccess làm cho đa nhiệm có thể sử dụng nhiều hơn trên nền tảng iOS. Tweak này cho phép bạn thực hiện các hành động trong hai ứng dụng cùng một lúc và dễ dàng di chuyển giữa các ứng dụng bằng một thanh Dock có khả năng tùy biến cao mà bạn có thể kích hoạt với Activator.

Nếu bạn quan tâm đến việc dùng thử EasyAccess, thì bạn có thể tải xuống với giá $2.50 từ nguồn Packix hoặc chờ bản crack miễn phí sẽ được cập nhật sớm từ nguồn bên thứ 3 khác ( Sử dụng nguồn bên thứ 3 không rõ nguồn gốc rất có thể gây ra nguy hại về bảo mật)

Xem thêm: Tại sao saurik lại đóng hệ thống mua tweak trong Cydia?

ifConnected

Thời gian sử dụng pin là một trong những điều thiết yếu mà chủ sở hữu iPhone luôn cố gắng cải thiện. Chế độ Nguồn điện thấp đã giúp chúng ta nhưng nó vẫn còn nhiều cải tiến cần thiết hơn.

ifConnected hỗ trợ chế độ nguồn điện thấp tốt hơn với nhiều tùy chỉnh nâng cao, đặc biệt là hỗ trợ kích hoạt thủ công trên nhiều vị trí khác nhau như Ứng dụng, Trung tâm thông báo v.v…

Nếu bạn quan tâm đến ifConnected, thì bạn có thể tải xuống miễn phí từ nguồn Packix. ifConnected hỗ trợ tất cả các thiết bị iOS 10 và 11 đã Jailbreak.

Các tweak khác mới phát hành gần đây

MotionPicture – Dev4i

Cho phép người dùng tạo các chuyển động cho ảnh nền trên màn hình chính và màn hình khóa của điện thoại.

AlwaysDismissAirplaneAlert – CydiaGeek

Giúp loại bỏ cảnh báo Chế độ trên máy bay ngay cả khi bạn nhấn vào nút Cài đặt

AppInFolderStayTheSame – CydiaGeek

Giúp ghi nhớ vị trí của các ứng dụng trong các thư mục khi bạn đóng chúng

App Hider – BigBoss

Cho phép bạn ẩn các ứng dụng khỏi màn hình chính

CircleSettings – SparkDev

Giúp cho các biểu tượng trong ứng dụng Cài đặt thành hình tròn

DarkAirplaneModeIcon – CydiaGeek

Giúp cho biểu tượng thanh trạng thái chế độ máy bay chuyển thành màu đen

ForceRespring – Packix

Cho phép bạn sử dụng chuỗi nút khởi động lại để khởi động lại thiết bị cầm tay của mình và thực hiện một số hành động khác

KBAppList – Packix

Giúp thêm mục ứng dụng mới trên AppList

KBPreferences – Packix

Giúp mang một cách nhìn mới cho PreferenceLoader

NoLowPowerAutoLock – SparkDev

Ngăn chặn thiết bị của bạn tự động khóa khi ở chế độ nguồn điện thấp

SleepyTime – SparkDev

Hiển thị thời gian còn lại trên tất cả các báo thức đang chờ xử lý của bạn

TapticSpotify- Packix

Mang lại phản hồi xúc giác cho ứng dụng Spotify chính thức.

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều tweak hơn, hãy xem Tổng hợp những nguồn Cydia tốt nhất cho iOS Jailbreak và thêm vào danh sách nguồn của bạn. Bạn cũng có thể xem thêm Tổng hợp các tweak tốt nhất cho iOS 11 jailbreak

Bài viết có tham khảo từ iDB

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!