Tin tứcỨng Dụng & Công Cụ

3uTool v2.25 đã ra mắt với tính năng xác thực iDevice

3uTool là ứng dụng quản lý toàn diện dành cho các thiết bị iOS từ việc sắp xếp các dữ liệu, đến tải các ứng dụng, hình nền, nhạc chuông, flash và jailbreak iOS. Bên cạnh đó 3uTools còn giúp tạo nhạc chuông, chuyển đổi video, nén ảnh, quay video màn hình, dọn dẹp tập tin rác để trả về dung lượng trống cho thiết bị của mình.
Mới đây ứng dụng này đã cập nhật bản v2.25 thêm tính năng mới là xác thực iDevice
Tính năng này giúp người dùng có cái nhìn rõ hơn về thiết bị của mình. Giúp kiểm tra thiết bị đã có sự thay đổi về mặt phần cứng như thay camera, màn hình, pin,v.v. Khá là hữu ích cho những ai mua máy cũ hay đem đi sửa mà lại lo bị tráo đổi linh kiện.
Bản cập nhật này còn thêm 1 tính năng về giao diện là chủ để trong suốt ( có thể tuỳ chỉnh được) và tối ưu hoá cho trải nghiệm người dùng tốt hơn
Ngay bây giờ nếu bạn dùng phiên bản thấp hơn v2.25 hãy mở 3utool và bấm kiếm tra cập nhật ở cuối giao diện phần mềm để cập nhật phiên bản này. Hoặc tải về 3uTool từ trang chủ: 3uTools | iOS jailbreak & flash tool

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!