Tin tức

Tổng hợp những nguồn Cydia tốt nhất cho iOS Jailbreak

Hiện tại nguồn lưu trữ tweak mặc định của Cydia chỉ còn Bigboss là vẫn còn hoạt động để cho các nhà phát triển tải lên các tweak của họ. Vậy nên TTJB khuyên bạn hãy thêm các nguồn của các bên thứ ba để sử dụng Jailbreak hoàn hảo nhất.

Hướng dẫn thêm nguồn

Nếu bạn chưa từng sử dụng Jailbreak và chưa biết thêm nguồn như thế nào, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

  •  Mở Cydia  và nhấn vào tab Nguồn.
  •  Tiếp theo, nhấn vào nút Sửa ở phía trên cùng bên phải.
  •  Nhấn vào nút Thêm ở phía trên bên trái.
  • Yêu cầu nhập URL của nguồn sẽ xuất hiện. Nhập URL thủ công hoặc copy rồi dán vào, sau đó bấm vào nút Thêm nguồn. Với một số nguồn crack (tải tweak lậu không có bản quyền) bạn có thể nhận được thông báo rằng nó không được an toàn. Nếu muốn sử dụng các nguồn này hãy bấm tiếp Dù sao cũng thêm

Dưới dây là các nguồn Cydia tốt nhất thời điểm hiện tại theo tổng hợp của TTJB. Bạn có thể xem qua để chọn cho bạn những nguồn phù hợp với nhu cầu sủ dụng của bạn. Đây chỉ là những nguồn phổ biến nhất. Ngoài ra còn có những Tweak chỉ có ở một nguồn nhất định nào đó. Với những Tweak dạng này thì TTJB đã thêm chi tiết nguồn trong bài viết giới thiệu về Tweak đó.

Danh sách các nguồn nổi bật

Nguồn của TTJB

Nguồn của TTJB được cập nhật các tweak đã Crack sẵn và Mod. Hiện tại kho này rất ổn định và có rất nhiều các tweak hay để bạn lựa chọn.

URL: https:/repo.thuthuatjb.com

CHARIZ (trước đây là (HashBang Productions)

Một trong những nguồn Cydia tốt nhất và khá phổ biến trên thế giới, cung cấp cho người dùng một số tweak tinh chỉnh hữu ích như StoreAlert (đảm bảo an toàn cho bạn khỏi các loại quảng cáo tự động chuyển tiếp sang App Store hay iTunes Store), MapsOpener, DailyPaper hay BrightVol. HBang đã từng được đặt làm nguồn mặc định của Cydia ( sử dụng Electra Jailbreak)

URL: http://repo.chariz.io

Packix

Từng là nguồn định của Cydia ( sử dụng Electra Jailbreak) Hiện tại là nguồn cung cấp các Tweak iOS 11 lớn nhất

URL: https://repo.packix.com

CP Digital DarkRoom

CP Digital DarkRoom còn đi kèm với số lượng lớn các sản phẩm tuyệt vời như Medusa (một tweak tùy biến hệ thống giúp mang lại tính năng Picture-in-Picture và Split View cho iPhone) và khá nhiều phím tắt tạo điều kiện thao tác thuận lợi khi người dùng sử dụng 3D Touch v.v…

URL: https://beta.cpdigitaldarkroom.com hoặc https://repo.cpdigitaldarkroom.com

Ryan Petrich Repo

Nhà phát triển với khá nhiều tweak nổi tiếng và phần lớn trong số đó đều miễn phí. Một tinh chỉnh hệ thống nổi tiếng nhất mà Ryan Petrich đóng góp cho cộng đồng jailbreak là Activator, giúp tăng cường chức năng hoạt động của hệ thống như thiết lập các thao tác, hỗ trợ việc giảm tải công việc trên thiết bị, bằng cách bổ sung thêm nhiều tùy chỉnh nhanh cho máy, thay vì phải lần tìm vào menu, cài đặt hay sử dụng nút home cứng v.v…

URL: http://rpetri.ch/repo

HackYouriPhone

Kho ứng dụng, tweak và chủ tổng hợp lớn nhất dành cho người dùng iOS, đặc biệt là bạn có thể tải những sản phẩm bắt buộc trả phí trên các nguồn khác hoàn toàn “miễn phí”.

iPhoneCake

Kho lưu trữ trò chơi nổi tiếng dành cho các game thủ, cung cấp rất nhiều tựa game nổi tiếng và sở hữu rất nhiều nội dung miễn phí.

URL: http://cydia.iphonecake.com

Xarold

Repo miễn phí cho Cydia  khá nổi tiếng với các tinh chỉnh hữu ích như Ext3nder. Đặc biệt là Xarold còn lưu trữ rất nhiều ứng dụng, tweak và chủ đề từ nhiều kho lưu trữ đã ngừng hoạt động.

URL: http://repo.xarold.com

Kiiimo

Một kho lưu trữ với rất nhiều tinh chỉnh Jailbreak được cập nhật dành cho iOS 11 và cũ hơn. Nó cũng bao gồm các tinh chỉnh được Crack miễn phí. Chúng tôi đã thử và thấy nó rất ổn định và an toàn cho thiết của bạn

URL: http://cydia.kiiimo.org

Delta

Nếu bạn không quan tâm đến các tinh chỉnh Jailbreak và muốn tự tạo ra các tinh chỉnh. Flex là một công cụ mạnh mẽ cho phép bạn sửa đổi thiết bị theo bất kỳ cách nào mà bạn muốn và kho này có mọi phiên bản Flex mà bạn có thể cần để hoàn thành nhiệm vụ này. Bạn cũng có thể Tham khảo các Patch Flex hay.

URL: http://getdelta.co

CreatureSurvive

Kho chứa phiên bản Beta của CreatureSurvive chứa đầy đủ các tiện ích bổ sung để làm cho trải nghiệm iOS trở nên dễ chịu hơn.

URL: https://creaturesurvive.github.io

Karen Repo

AngelXwind là một nhà phát triển Jailbreak có tiếng. Trong số những điểm nổi bật trong kho của cô ấy là các bản sửa lỗi, tinh chỉnh Jailbreak để mở rộng các chức năng của iOS và các công cụ dọn dẹp rác. Điển hình như Appsyns (giúp cài các IPA không cần sign), Mikoto (tùy biến iPhone tương tự Springtomize nhưng mở rộng đến tuỳ biến một số app bên thứ ba và app mặc định)

URL: https://cydia.angelxwind.net

Tateu

Kho của Tateu là một nơi thú vị cho bất kỳ trình Jailbreaker nào. Các tweak nổi tiếng phải đến như OpenNotifier (giúp hiển thị icon thông báo lên thanh status bar của hầu hết tất cả các ứng dụng trong máy), StatusBar NoX ( chuyển thanh trạng thái của iPhone X về giống các thiết bị iPhone 8 trở xuống), Perpetual10 Lite ( giữ các thông báo không bị mất đi trên màn hình khóa khi mở khóa thiết bị)

URL: http://tateu.net/repo

CydiaGeek

CydiaGeek đã xây dựng các tinh chỉnh Jailbreak nhằm điều khiển giao diện của iOS từ lâu và ông thường lưu trữ chúng trong kho chứa beta của mình trước khi gửi cho BigBoss.

URL: http://cydiageek.yourepo.com

LaughingQuoll

LaughingQuoll đã giành được danh tiếng trong những năm gần đây sau khi phát triển một loạt các tinh chỉnh Jailbreak nổi tiếng giống như Eleven. Nhiều dự án của LaughingQuoll xuất hiện trong kho chứa beta của mình trước khi tung vào kho BigBoss

 JunesiPhone

Nếu bạn đang cần thay đổi giao diện của iPhone hoặc iPad, chúng tôi khuyên bạn nên thêm kho của JunesiPhone. Với hàng tá tinh chỉnh và tiện ích có sẵn để tải xuống, bạn có thể khám phá những cách mới để cá nhân hóa thiết bị của bạn. Repo này có LockPlus Pro ( tùy chỉnh giao diện màn hình khóa cực độc) mà bạn có thể tham khảo bài viết của TTJB về LockPlusPro

URL: http://junesiphone.com/supersecret

Cokepoke

Cokepoke Repo liên quan đến việc tạo ra những trải nghiệm linh tinh trong các ứng dụng App Store tốt hơn (AppStore++,…). Phạm vi điều chỉnh có sẵn rất hạn chế nhưng có thể đáng thử.

URL: https://cokepokes.github.io

NullPixel

NullPixel có ít tinh chỉnh thú vị và các tiện ích trên kho này mà chưa được thêm vào BigBoss. Một số bạn có thể thấy hữu ích.

URL: http://repo.nullpixel.uk

Limneos

Nguồn Cydia của nhà phát triển Elias Limneos. Nguồn này có các tweak cực độc như CallBarX (thay đổi giao diện gọi của iOS), BioProtectX (khóa ứng dụng bằng vân tay), Audio Recorder (ghi âm cuộc gọi iOS tự động),… Các tweak của Limnes đều rất đáng giá.

URL: http://limneos.net/repo/

Julioverne

Julioverne là một trong những nhà phát triển rất nổi tiếng trong cộng đồng Jailbreak. Nguồn của ông có các công cụ cực kì hữu ích như CrackTool (crack các tweak mất phí), Mimport ( import nhạc vào ứng dụng Nhạc hay Ringtones), Ext3nder (cài đặt và sign IPA trên iOS dựa trên Cydia Extender),…

URL: http://julioverne.github.iohttp://julio.xarold.com

Các nguồn bổ sung

http://beta.sparkservers.co.uk/

https://ibsoft.net/cydia/

https://apt.alfhaily.me/

http://beta.unlimapps.com/

http://cydia.ichitaso.com/

https://midnightchip.github.io/repo/

Lưu ý: khi bạn thêm các nguồn của bên thứ ba vào thiết bị của bạn, mặc dù chúng tôi tin tưởng vào các nhà phát triển mà chúng tôi đã đưa vào bài viết, nhưng chúng tôi vẫn phải cảnh báo bạn về các mối nguy hiểm tiềm ẩn khi sử dụng các nguồn này.

Tags

Để lại bình luận

avatar

Bài viết liên quan

Back to top button
Close