Tin tức

StatusViz, BeatsStudioBudsControl, Apple Color Change và một số tweak nổi bật gần đây

Tiếp tụp lại là chuyên mục tổng hợp tweak nổi bật của TTJB, hôm nay chúng ta tiếp tục đến với các tweak mới phát hành tuần cuối tháng 7 năm 2021.

Cùng bắt đầu xem và chọn cho mình những tweak ăn ý nhé.

StatusViz – Kritanta

Trình hiển thị âm thanh dưới dạng đồ hoạ luôn là một điểm gây tranh cãi giữa những người dùng thiết bị iOS, đặc biệt là vì một số người hoàn toàn yêu thích chúng và những người khác thì không. Có một tweak làm điều này là lý tưởng vì những người thực sự muốn chúng có thể tự tìm kiếm chúng.

StatusViz của nhà phát triển Kritanta lẽ là một trong những triển khai trình hiển thị âm thanh độc đáo nhất mà chúng ta đã thấy cho đến nay cho nền tảng iOS, vì nó khá phù hợp với một nơi thường không được chú ý với việc sử dụng điện thoại thông minh hàng ngày.

Một điều đáng chú ý là StatusViz dường như đang ở giai đoạn alpha ban đầu và vì vậy nó không phải lúc nào cũng xuất hiện khi bạn muốn. Đôi khi việc mở và đóng Trung tâm điều khiển dường như làm cho nó bị ẩn đi, nhưng có thể phát triển sẽ ổn định tweak khi quá trình phát triển tiếp tục.

https://repo.krit.me/

StatusViz hỗ trợ các thiết bị iOS 13 & 14.

BeatsStudioBudsControl – henryli17

Hầu hết các phần mềm jailbreak hiện tại ngoại trừ checkra1n sẽ bị giới hạn ở iOS/iPadOS 14.3 tại thời điểm viết bài này. Điều đó nói rằng, những thiết bị đó đang bỏ lỡ khả năng chuyển đổi giữa các chế độ nghe của Beats Studio Buds thông qua Trung tâm điều khiển. Đây là một hạn chế dựa trên phần mềm rất đáng tiếc và nhà phát triển Henry Li đã tìm ra giải pháp để giải quyết với tweak có tên BeatsStudioBudsControl .

Nếu bạn quan tâm đến việc dùng thử BeatsStudioBudsControl, thì bạn có thể tải xuống miễn phí từ nguồn cá nhân của Henry Li. Tweak hỗ trợ các thiết bị iOS 14.

Nếu bạn chưa sử dụng nguồn của Henry Li, thì bạn có thể thêm nó vào trình quản lý gói bằng URL sau:

https://henryli17.github.io/repo/

Apps Colour Changer – lillieweeb

Mỗi ứng dụng có xu hướng có bảng màu độc đáo của riêng nó. Nhưng nếu bạn muốn đưa mọi thứ lên cấp độ tiếp theo và bạn có một thiết bị đã jailbreak theo ý của mình, thì tweak mà chúng tôi sẽ cho thấy bạn có thể quan tâm.
Apps Color Changer là tiện ích mở rộng mới và miễn phí của nhà phát triển Lillie , cho phép người dùng tô màu các ứng dụng khác nhau theo ý thích của họ.

Các ứng dụng hỗ trợ bao gồm: Apollo, Discord Gmail, Sileo, Spotify, Twitter, YouTube, YouTube Music
Nếu bạn muốn sử dụng Apps Color Changer thì bạn có thể tải xuống nó miễn phí tại nguồn cá nhân của Lillie thông qua trình quản lý gói của bạn. Tweak này hỗ trợ các thiết bị iOS 13 và 14 và cũng có thể hoạt động với các phiên bản cũ hơn, mặc dù chưa được kiểm tra.

Các tweak khác mới phát hành gần đây

AirPopupConnect – nicho1asdev

Mang đến Chế độ tối và trải nghiệm kết nối được nâng cấp cho giao diện ghép nối tai nghe H1

Nguồn:

CustoMedia – Bigboss

Tô màu và tùy chỉnh trình phát đa phương tiện gốc của thiết bị.

Dodo – 2$ – Packix

Một bản nâng cấp tuyệt vời cho Màn hình khóa iOS 14, hiện đã được cập nhật lên phiên bản 2.0 với nhiều tính năng hơn.

YouTube Premium Plus – lillieweeb

Cho phép người dùng nâng cấp ứng dụng YouTube của họ với các tính năng và tùy chỉnh.

Một số tin tức đáng chú ý

Apple ra mắt iOS 14.7.1

Apple đã ra mắt iOS 14.7.1 với các sửa lỗi và vá bảo mật, nhất là khai thác trên iOS 14.7

Apple khoá sign iOS 14.6 và 14.7

Apple rất nhanh đã khoá sign iOS 14.7 để ngăn người dùng hạ cấp.

Lời kết

Đó là tất cả những gì có trong tuần vừa qua. Bạn đã chọn được tweak ưng ý chưa hay vẫn chờ một bản jailbreak. Để lại ý kiến xuống phần bình luận nhé.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!