Tin tức

AnimeMyBadges Pro, Begone, Juin, FuturistiCam và một số tweak nổi bật gần đây

Đây là loạt bài viết tổng hợp tweak nổi bật mới phát hành được tổng hợp bởi iDB và dịch bởi TTJB. Mời các bạn theo dõi và chọn cho mình tweak phù hợp nhất nhé.

Các tweak nổi bật nhất

AnimeMyBadges Pro – 1,99$ – Packix

AnimeMyBadges Pro

AnimeMyBadges Pro, một bản nâng cấp trả phí từ bản phát hành miễn phí của tweak AnimeMyBadges cung cấp gần chục kiểu hoạt hình huy hiệu khác nhau để bạn lựa chọn.

Tweak được phát triển bởi Antony M, cung cấp các hình ảnh động khá thú vị cho các huy hiệu thông báo trên Màn hình chính của bạn. Bạn có thể thấy các tuỳ chọn về hiệu ứng ở trong khung tuỳ chỉnh tweak trong ứng dụnh Cài đặt.

Nếu bạn quan tâm thì bạn có thể mua tweak với giá 1,99$ từ nguồn Packix. Tweak hỗ trợ đầy đủ các thiết bị chạy iOS 13 và iOS 14.

Begone – Packix

Begone

Begone là một tweak đơn giản có chức năng xoá bỏ huy hiệu thông báo của các biểu tượng ứng dụng trên màn hình chính. Nhất là biểu tượng khi có bản cập nhật phần mểm mới ở ứng dụng Cài đặt khi bạn không thể xoá nó một cách thông thường được.

Tweak sẽ thêm dòng Clear Notification vào menu khi bạn nhấn 3D Touch hay Haptic Touch vào biểu tượng ứng dụng trên màn hình chính.

Begone được phát hành miễn phí ở nguồn Packix và tương thích với iOS 13 cũng như 14.

Juin – Litten

Juin thay đổi giao diện phát nhạc trên màn hình khoá

Juin là một tweak mới cung cấp cho Màn hình khóa của iPhone của bạn giao diện Now Playing lấy cảm hứng từ Spotify với màn hình ảnh bìa album đẹp hơn và điều khiển âm nhạc nâng cao.

Trong khung tuỳ chọn ở ứng dụng Cài đặt bạn sẽ tìm thấy các tuỳ chọn thêm như dùng ảnh bìa Album để làm nền trình phát, làm mờ nền trình phát, điều chỉnh vị trí trình phát…

Tweak được phát hành miễn phí tại nguồn Litten cho bất kì thiết bị nào ở trên iOS 13 và iOS 14 đã jailbreak. (https://repo.litten.love/)

FuturistiCam – 1,40$ – Packix

Giao diện Camera rất lạ cho iOS

Thoạt nhìn, FuturistiCam làm cho giao diện người dùng ứng dụng Máy ảnh gốc của iOS trông giống như một bộ phim khoa học viễn tưởng. Nó dường như mang lại tính thẩm mỹ và hiệu ứng âm thanh tùy chỉnh cho ứng dụng Máy ảnh để nó vừa thú vị khi sử dụng cho người dùng cuối vừa thu hút sự chú ý đến bất kỳ ai có thể ở xung quanh bạn.

Nhìn quá là “chất” đúng không, và nếu bạn muốn dùng thử FuturistiCam thì bạn có thể mua nó với giá 1,40$ từ nguồn Packix. Tweak hỗ trợ từ iOS 12-14 trên tất cả các thiết bị.

Các tweak khác mới phát hành gần đây

DashApp – Twickd

Cho phép bạn thay đổi lối tắt ứng dụng Máy ảnh của Màn hình khóa thành lối tắt cho một ứng dụng khác.

DoubleTapLock – kanns103

Nhấn đúp vào Màn hình chính để khóa thiết bị (https://kanns103.yourepo.com/)

MoonlightDocs – Twick

Chế độ tối thân thiện với màn hình OLED cho ứng dụng Tài liệu

MoonlightDrive – Twickd

Chếđộ tối thân thiện với màn hình OLED cho ứng dụng Drive

QuickColourWallpaper – kanns103

Cho phép bạn nhanh chóng thay đổi màu sắc của hình nền

TranzloModules – MiRO  

Mô-đun Trung tâm điều khiển cho Tranzlo.

Lời kết

Bạn đã chọn được tweak phù hợp với mình chưa hay bạn đang sử dụng chúng rồi. Để lại ý kiến xuống bên dưới phần bình luận cho mọi người biết nhé.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!