Tin tức

Unc0ver v3.0.0 được cập nhật với sự hỗ trợ cho khai thác v3ntex của tihmstar

Công cụ Jailbreak unc0ver được phát triển bởi hacker Pwn20wnd đã cập nhật một phiên bản mới cho unc0ver v3.0.0. Đó là beta 28 và hiện đã có sẵn để người dùng thử nghiệm.

Unc0ver 3.0.0 beta 28

Trong một Tweet được chia sẻ cách đây vài phút bởi Pwn20wnd, unc0ver v3.0.0 beta 28 bổ sung thêm khai thác v3ntex iOS 12 centric của timstar. Mặt khác, công cụ chỉ hỗ trợ iPad Air 2 và iPad mini 4 với phần mềm khai thác v3ntex tại thời điểm viết bài này. Các thiết bị khác sẽ được cập nhật sau:

Unc0ver v3.0.0 được cập nhật với sự hỗ trợ cho khai thác v3ntex của tihmstar

Thay đổi chính thức từ kho lưu trữ GitHub của Pwn20wnd cho phiên bản beta 28:

15/02/2019 – v3.0.0 ~ b28 đã được phát hành để thử nghiệm với các thay đổi sau:

– Thêm khai thác v3ntex bởi @tihmstar với những cải tiến lớn từ @Jakeashacks và @notcom, chỉ dành cho các mẫu iPad Air 2 và iPad Mini 4 chạy iOS 12.0 – 12.1.2 (hiện tại)

Từ các nhận xét của Pwn20wnd chúng tôi biết rằng Cydia và Cydia Substrate chưa được thêm trong phiên bản này cho iOS 12. Sbingner gần đây đã cho thấy Cydia đã hoạt động được trên iOS 12 nhưng vẫn còn nhiều việc phải làm và nó vẫn chưa sẵn sàng cho việc phát hành chính thức. Pwn20wnd đã yêu cầu người dùng Jailbreak nên kiên nhẫn và không nên thay đổi các tập tin trong hệ thống bằng Filza vì nó có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng unc0ver khi nó được phát hành chính thức.

Lời kết

Tại thời điểm viết bài này, bản phát hành công khai chính thức mới nhất của công cụ Jailbreak unc0ver là v2.2.6. Cả hai phiên bản có thể được tải xuống từ kho lưu trữ GitHub của Pwn20wnd hoặc cài đặt trực tiếp bằng công cụ TTJB Box của chúng tôi.

Bài viết này có hữu ích với bạn không?

Đánh giá trung bình: 0 / 5. Số lượt bình chọn: 0

Chưa có lượt bình chọn! Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này.

Theo dõi
Nhận thông báo của
guest
0 bình luận
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

Back to top button
Close

Phát hiện trình chặn quảng cáo

ThuthuatJB sử dụng quảng cáo từ Google để duy trì hệ thống của chúng tôi. Nếu bạn muốn ThuthuatJB tiếp tục tồn tại hãy tắt trình chặn quảng cáo hoặc đưa https://thuthuatjb.com vào danh sánh trắng của trình chặn quảng cáo. Cảm ơn bạn!